Dưới 18 tuổi có được phép nâng mũi không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 11/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  nâng mũi chính là kỹ thuật để chỉnh chỉnh hình dáng mũi đỉnh cao nhất. phương pháp này có thể hạn chế mọi nhược điểm của chiếc mũi như là thấp tẹt, mũi hếch, đầu mũi tho to ... Bên cạnh kỹ thuật nâng mũi bọc sụn giúp chiếc mũi có hình dáng chữ S mềm mại, thì tất cả kỹ thuật nâng mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi tái cấu trúc ... cũng được phái đẹp em vô cùng yêu thích. Tuy nhiên là không phải tình huống nào cũng có thể tiến hành được kỹ thuật sửa mũi. Bởi theo các bác sỹ, độ tuổi tương thích để thực hiện sửa mũi cũng như tất cả kỹ thuật chỉnh chỉnh hình cơ thể khác là từ 18 tuổi.
  [​IMG]
  Kỹ thuật nâng mũi sline là một giải pháp sửa mũi hoàn toàn mới bắt đầu đất nước Hàn Quốc , đây là một phương pháp đặc biệt với kiểu dáng mũi nhỏ ngắn. Từ ba điểm sóng mũi, góc khoang mũi, đầu mũi, 3 điểm nối hình thành chữ S mềm mại, Bởi thế kỹ thuật tạo hình này hợp với cả những các khách hàng nam nũ khỏe mạnh đủ tiêu chuẩn. kỹ thuật này ra đời, đã làm mất đi được hết khắc phục của các kỹ thuật chỉnh sửa mũi bằng kỹ thuật mổ rạch trước kia.
  Xem thêm: phương pháp nâng mũi giá bao nhiêu
  kỹ thuật nâng mũi có ứng dụng nguyên liệu độn cực kì lành tính và thân thiện đối với cơ thể người bệnh, Thế nên, thành quả này có thể lưu lại trong khoang mũi quý khách một thời gian dài mà không cần lo diễn ra tình trạng đào thải giống như tất cả loại chất liệu độn cũ trước kia. Sửa mũi bọc sụn là một phương pháp chăm sóc sắc đẹp cùng với nhiều phương pháp khác nhau như thu gọn đầu khoang mũi, cắt thu gọn cánh mũi, để khiến cho khách hàng có một kết quả là 1 chiếc mũi nhỏ gọn với hai lỗ khoang mũi hình chữ A mềm mại cùng với tự nhiên nhất.
  Tuy phương pháp làm đẹp này vô cùng an toàn cùng với tự nhiên, nhưng theo các chuyên gia, chỉ nên thực hiện thẩm mỹ sửa mũi khi có đủ sức khỏe, khách hàng không mắc tất cả bệnh về tim mạch, tiểu đường. và phải trển 18 tuổi. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác: nâng mũi s line, gọt mặt v line, triệt lông, nâng ngực chảy xệ