Toàn quốc Dưỡng bộ tóc hiệu quả bằng bia

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi phuongthoa991, 12/8/15.

 1. phuongthoa991

  phuongthoa991 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Bia được chế biến từ hoa bia với mạch nha. Tất cả hai nguyên liệu này đều chính là các nguồn chứa đựng protein thiết yếu để nuôi dưỡng cùng sửa chữa mái tóc hư tổn.

  Ngoài chứa đựng thành phần protein, bia cũng có rất nhiều các dưỡng chất tuyệt vời ví như magiê, kali, phốt pho, vitamin B (đặc biệt là biotin, hay được gọi là vitamin H hay B7) với maltose.

  [​IMG]

  >>> Thuốc mọc tóc cho nam

  Thực tế là, biotin ngăn ngừa tóc rụng và trợ giúp thúc đẩy quá trình phát triển bộ tóc khỏe. Nó cũng giúp trừ vảy gàu hiệu quả.

  Thành phần Maltose được nhìn thấy chứa nhiều trong bia giúp cho làn da đầu khỏe mịn màng đồng thời thắt chặt biểu bì sợi tóc để mái tóc bạn biểu hiện sáng bóng đồng thời óng mượt mà.

  Một vài phương pháp sử dụng nuôi dưỡng sợi tóc bị hư tổn với bia. Bạn có thể sử dụng bia với rượu dấm táo với nước chanh nhằm nuôi dưỡng bộ tóc bị dầu. Hay bạn có thể kết hợp bia với trứng, bia với mật ong hoặc bơ hỗ trợ nuôi dưỡng bộ tóc bị khô. Hoặc, bạn có thể nuôi dưỡng sợi tóc chỉ việc áp dụng bia thôi.

  [​IMG]

  Mặc dù bạn nuôi dưỡng tóc theo những phương pháp kết hợp nào tại nhà thì cũng chỉ nên áp dụng bia được ủ cùng phương pháp truyền thống được chế tạo từ hoa bia nhằm nhận nhiều chất dinh dưỡng và hạn chế thiểu thành phần hóa chất không mong đợi chứa trong bia.

  Luôn luôn ủ bia trên tóc sau khi gội đầu bởi vì nó không là loại chất tẩy rửa tóc. Và, đừng lo ngại về mùi của bia vì mùi bia sẽ bay hơi chỉ sau vài phút ngay khi mái tóc bạn khô.

  >>> Mua thuốc mọc tóc nào tốt nhất