Toàn quốc Dưỡng da đẹp cùng đón tết với sáu thủ thuật từ xứ Hàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi loilaoho1992, 2/6/16.

 1. loilaoho1992

  loilaoho1992 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Hãy luôn có một lề thói và áp với nó

  "Tính nhất quán là chìa khóa. Tìm ra một phương thức chăm nom da hợp với bạn là rất quan trọng. Bạn cần phải dùng phương thức này vào mỗi sáng và tối" - Alicia Yoon đưa lời khuyên.

  Bạn đang muốn tìm giá triệt lông vĩnh viễn chất lượng cao ?. Bên AMIEXINHSPA.COM đang cung cấp dịch vụ này hiểu quả lắm đấy

  Theo Alicia, chúng ta đều nên thí nghiệm và tìm thấy cách thức dưỡng da hiệp, có hiệu quả với bản thân mình.

  2. Đừng ngại pha trộn

  "Tôi không thế sống thiếu dầu argan thuần khiết. Tôi có làn da rất khô và thường trộn nó chung với serum cùng cả kem dưỡng thể. Tôi dùng nó ở bất cứ nơi đâu" - Alicia Yoon nói.

  Việc pha trộn các loại sản phẩm chăm chút hiệp với mình cũng cần được nghiên cứu và có tri thức. Những sản phẩm có thành phần "lành" và không tương tác dẫn tới giảm tác dụng của nhau có thể pha trộn để tăng hiệu quả dưỡng.

  3. Hãy sáng tạo

  "Tôi thường làm một loại mặt nạ được gọi là bánh kẹp mặt nạ giấy. Tôi lấy một miếng mặt nạ giấy thường dùng và đắp lên mặt. Và thay vì quy trình như mọi khi tôi không lột nó ra mà nhấc lên, bôi thêm serim phía dưới. Miếng mặt nạ giấy sẽ khóa lớp serum lại và làm nó ngấm tốt hơn. Tôi rất thích cách bộ mặt bừng sáng sau khi thực hành phương thức này" - Cô Yoon bày bí quyết dùng mặt nà giấy.

  Bạn có thể đổi thay và sáng tạo các cách thức săn sóc da để đạt hiệu quả cao hơn phương thức bình thường.

  4. xoành xoạch có sự chuẩn bị

  Cô Yoon cho biết trong mọi lúc, cô luôn mang theo một số sản phẩm chăm chút nhan sắc cố định như phấm cushion, son bóng, chì viền mắt, kem dưỡng tay, dầu dưỡng móng (riêng loại dầu này có thể bôi được lên mọi vùng da khô như môi, ngón tay, móng, khuỷu tay...).

  5. Nên biết dùng đúng tiền

  Theo chuyên gia Alicia Yoon có một số thứ dưỡng da xứng đáng được đầu tư nhiều tiền như dầu dưỡng da, serum, tinh chất... Chúng đều là những loại có thành phần, công thức đặc biệt để có thể thẩm thấu sâu vào biểu bì da.

  6. Biết kiệm ước

  Alicia Yoon có su hướng tần tiện ở kem và dưỡng ẩm. Cô không dùng những loại này quá đắt vì thường ngày chúng không có thành phần cầu kỳ, đặc biệt như serum.

  Bên chúng tôi còn chuyên buôn các sản phẩm như thảm trải sàn nhà giá rẻ chất lượng cao với giá cực tốt. Mọi người có thể vào site noithatntk.vn tham khảo nhé.