Duyên do và phương pháp giải quyết Samsung Galaxy Note 5 bị nóng máy

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 12/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  thỉnh thoảng trong giai đoạn tiêu dùng, người mua nhận thấy dòng Samsung Galaxy Note 5 bị nóng máy lên đáng nói. giá màn hình samsung note 5 Vậy đâu là nguyên nhân, và làm cho thế nào để giải quyết trạng thái này?

  [​IMG]

  nguyên cớ Galaxy Note 5 bị hot máy

  Galaxy Note 5 bị hot máy sở hữu thể do các căn nguyên sau:

  - Do quý khách thực hiện quá phổ thông tác vụ nặng (chơi game 3D, xem phim Full HD, quay video 4K) chỉ cần khoảng dài.

  - Do các bạn vừa sạc vừa bằng máy.

  - Do các bạn tiêu dùng bao da - ốp lưng kém chất lượng: những loại bao da - ốp lưng không rõ nguyên nhân sẽ khiến cho máy khó tỏa nhiệt, thay mặt kính samsung s4 hcm trong khoảng đó nhanh bị hot.

  - Do lỗi phần mềm: có thể phần mềm của Galaxy Note sở hữu các xung đột làm máy phải lãng phí nhiêu năng lượng hơn để thực hiện các tác vụ của khách hàng.

  - Do máy bị lỗi phần cứng: phổ biến khả năng các linh kiện bên trong máy như bo mạch, pin, IC nguồn… đã bị tổn hại làm máy nhanh bị nóng. Đây thường là hậu quả của những lần các bạn vô tình khiến cho rơi máy, để vật nặng đè lên máy hay để máy bị vào nước.

  biện pháp khắc phục Galaxy Note 5 bị hot máy

  Để giải quyết hiện trạng Galaxy Note 5 bị hot máy, người mua với 1 số giải pháp sau đây:

  - sử dụng máy sở hữu cường độ hợp lý, hạn chế thực hiện các tác vụ nặng chỉ mất khoảng quá lâu.

  - ko vừa dùng máy vừa sạc pin, trừ những trường hợp thật sự nguy cấp.

  - sử dụng bao da - ốp lưng của những nhãn hàng với tên tuổi trên thị trường, hạn chế sử dụng hàng bán tràn lan ngoài chợ mang giá rẻ.

  sử dụng bao da chính hãng Samsung hoặc của các nhà cung cấp phụ kiện với danh tiếng để máy tỏa nhiệt tốt, qua ấy tránh trạng thái hot máy.

  - Khôi phục cài đặt gốc bằng cách thức vào Cài đặt -> Sao lưu và cài đặt lại -> Tích vào các ô Sao lưu dữ liệu của bạnvà Tự động khôi phục ví như bạn cần sao lưu lại dữ liệu -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại vật dụng.

  - với máy ra cửa hàng: Đây là biện pháp cuối cùng giả dụ bạn đã ứng dụng những bí quyết trên nhưng vẫn không mang hiệu quả, bởi vì với những lỗi thuộc về phần cứng thì bạn chẳng thể tự mình giải quyết mà phải để những nhân viên có kinh nghiệm thực hiện. ngoài ra, bạn nhớ tuyển lựa liên hệ uy tín để tránh gặp phải rủi ro trong thời kỳ sử dụng máy sau này.

  Bài viết đã giới thiệu tới Cả nhà duyên cớ Galaxy Note 5 bị nóng máy và bí quyết để giải quyết tình trạng này. Hi vẳng rằng chúng sẽ bổ ích cho bạn. Chúc bạn sẽ sớm đáp ứng được vấn đề cho Galaxy Note 5 và tiếp tục có các trải nghiệm thú vị cộng sở hữu cái smartphone của mình.