Toàn quốc Ebook hay Nghệ thuật lãnh đạo của người châu Á PDF

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi vemaybaytamvuong, 18/3/16.

 1. vemaybaytamvuong

  vemaybaytamvuong New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ebook Nghệ thuật lãnh đạo của người châu Á là 1 trong những cuốn ebook đã trình bày hay rất rõ những nguyên tắc quản lý và những tài lãnh đạo vô cùng tuyệt vời của các bậc hiền triết ở các khu vực Trung Hoa, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan.

  Sách hay có thể bạn sẽ thích :

  ebook từ tốt đến vĩ đại.

  ebook tứ thư lãnh đạo.

  [​IMG]

  Nghệ thuật lãnh đạo của người Châu Á đã được viết dựa trên rất nhiều các kinh nghiệm thực tế của chính tác giả – Khun Korsak Chairasmisak – Chủ tịch thường trực hội đồng điều hành kiêm CEO của công ty TNHH C.P. 7-Eleven Public, Thái Lan. Để điều hành được công việc kinh doanh của công ty hiệu quả tốt nhất, Khun Korsak đã tích hợp cho mình một cách thông minh các quan niệm Á Đông và chọn lọc cùng với nghệ thuật và khoa học lãnh đạo hiện đại.


  Nghệ thuật lãnh đạo của người Châu Álà một trong những cuốn sách hiện tại đã mang đến rất nhiều giá trị hiện nay về công việc quản lý kinh doanh của mình cũng như nghệ thuật lãnh đạo, vì nó đã được trình bày theo phong cách rất châu Á.

  Tuy nhiên, đôi khi chúng ta đã đặt quá nhiều vào trọng tâm vào khách hàng và việc kinh doanh của mình mà mình đã vô cùng quen học ở một nguồn rất phong phú là những người bạn bán rất quá nể. Quan sát những thành công và thất bại của họ hàng ngày là việc rất bình thường thôi, nhưng hiểu được ẩn ý và sai số, tại sao một số chiến lược lại thành công nhiều nhất thì đó mới là thực tế để học. Khi say sưa đẩy mạnh những sáng kiến này của mình, chúng ta có thể xao nhãng những việc áp dụng của bản thân những phương pháp này cho đến khi có một kinh nghiệm bừng sáng nhất, giục ta bật dậy và ghi chép lại hết.Trước hết – và luôn luôn – chúng ta hãy học từ khách hàng của mình những cái vô cùng đơn giản và dễ nhất. Họ là những thầy giáo ở cấp bậc rất cao và tất nhiên là tiêu điểm hàng đầu của chúng ta hiện nay.

  Đọc cuốn sách của Khun Korsak – “Nghệ thuật lãnh đạo của người châu Á”, ta thấy quả đúng là một kinh nghiệm mà ông từng kinh qua. Nó vừa như là 1 cuốn sách vỡ lòng cho người bán lẻ, lại vừa có cái nhìn triết học giúp ông thành công hơn trong cuộc sống.

  Cách điều hành phương Tây luôn lấy lợi nhuận làm đỉnh cao, trong khi các CEO châu Á lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng.

  Cuốn sách này đã chỉ cho ta thấy làm thế nào để học từ nền triết học của người châu Á, kiểu suy nghĩ và điều hành đã được tiêu chuẩn hóa toàn diện, trong khi nền văn minh châu Âu còn giai đoạn sơ khai.

  Tại sao chúng ta nên đọc cuốn sách này? Trước hết vì Khun Korsak là một con người thành công. Làm CEO cho 7-Eleven với hơn 25.000 cửa hiệu, Khun Korsak đã đưa nó lên thành một trong những doanh nghiệp thành công nhất và phát triển nhanh nhất ở Thái Lan hiện tại. Lợi nhuận tốt nhất của hệ thống toàn cầu là một trong những lý do khiến 7-Eleven trở thành 1 trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới.

  Thứ hai, trong cuốn sách này chúng ta đã tìm thấy chiến lược đang vận hành ngay thời điểm này tại 7- Eleven. Đó không hề là lý thuyết, mà nó là ý tưởng và kinh nghiệm hữu ích đã cải thiện việc kinh doanh của ông.

  Cuối cùng thì những nguyên tắc nổi bật về điều hành mà Khun Korsak giới thiệu có thể coi đó là vững bền mãi mãi và có giá trị toàn cầu, bao trùm lên nền công nghiệp bán lẻ, cung cấp cho chúng ta những gợi ý và kinh nghiệm mà bất cứ một doanh nhân nào cũng cần có và phải học hỏi.

  Khun Korsak đã nắm bắt được những yếu tố vô cùng cơ bản giúp cho CEO hoạt động hiệu quả. Hiểu biết của ông về phương Đông và phương Tây cho ta một viễn cảnh độc đáo về điều hành toàn cầu. Gia đình 7-Eleven vui mừng có Khun Korsak là nhà lãnh đạo thực sự trong đại gia đình 7-Eleven.