Toàn quốc Economy Toeic- Sách luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phamlocblog, 10/7/16.

 1. phamlocblog

  phamlocblog Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Ắt hẳn với những người đang luyện thi TOEIC, ít ai không biết đến bộ sách Economy TOEIC,

  Rất nhiều so sánh được đưa ra để đong đếm xem điểm gì khác biệt giữa Longman và Economy. Một số người đánh giá Economy hơn về các từ kinh tế. Nhưng trên thực tế hai bộ sách không có sự khác biệt, cả 2 đều được trình bày dạng các đề thi giúp bạn luyện tập. TOEIC thiên về tập trung các vấn đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày, công việc, vui chơi, giải trí, du lịch…. dĩ nhiên cũng bao gồm các vấn đề kinh tế như công việc công ty, giao dich ngân hàng..

  Sách luyện thi TOEIC này làm tăng cơ hội luyện tập cho bạn với những đề thi thực tế của IIG. Economy Toeic RC 1000 + Economy Toeic LC 1000 là những bộ sách được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay về tài liệu ôn thi Toeic được xuất bản ở Hàn Quốc.

  ĐẶC ĐIỂM

  - Mỗi tập gồm 2 cuốn: Economy Toeic RC 1000 và Economy Toeic LC 1000- Từng cuốn gồm 10 đề thi có mức độ khó tương tự đề thi Toeic thật
  - Sau mỗi sách có phần đáp án để người đọc có thể đối chiếu kết quả làm bài
  - Sách được soạn thảo bởi nhà sách Mozilge Toeic
  - Economy Toeic luôn nằm trong TOP những sách luyện thi Toeic bán chạy nhất tại Việt Nam


  PHIÊN BẢN

  Hiện tại trên thị trường đã có mặt 5 bộ Economy Toeic Actual Tests với các volume: 1, 2, 3, 4, 5. Các bộ 4, 5 vừa mới xuất bản tại Hàn Quốc cập nhật thêm độ khó, những câu hỏi mới.


  Nhận thấy nhu cầu sử dụng bộ Economy Toeic rất cao, với lượt tìm kiếm trung bình của Google 3 tháng mới đây là 1300 lần. Đa số kết quả tìm kiếm truy xuất ra là các trang đăng bán tài liệu, hoặc chia sẻ nhưng chia sẻ chỉ một phần chứ không đầy đủ tài liệu. Nhằm xây dựng một trang có đầy đủ các bộ Economy Toeic để các bạn tải miễn phí về sử dụng, mình đã tổng hợp và upload các bộ Eco Toiec Vol 1, 2, 3, 4, 5.

  Các bạn có thể tải về ôn luyện nhé, mình cũng đang ôn tại nhà, hy vọng chúng ta đều đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất.

  Tải đầy đủ 5 cuốn Economy Toeic 1000 PDF tại link nguồn http://www.phamlocblog.com/2015/06/economy-toeic.html