EdgeWalk Canada điểm ngắm 360 độ thành phố Toronto từ trên cao

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi comico2s, 6/9/16.

 1. comico2s

  comico2s Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Du khách chọn giá vé máy bay đi canada có thể tận hưởng thiên nhiên bằng cách tham gia EdgeWalk Toronto để có một cơ hội để đi bộ xung quanh mái nhà của nhà hàng 360 độ.

  [​IMG]

  Yoga tại Parliament Hill, Ottawa: The Hill thu hút 3 triệu du khách chọn giá vé máy bay đi canada mỗi năm. Vào buổi trưa ngày thứ 4 trong mùa hè, ở đây tổ chức tập yoga miễn phí trên bãi cỏ.

  Niagara Falls, Ontario: Đây là một trong những thác nước ngoạn mục nhất trên thế giới. Thể hiện được Horseshoe rơi nhìn từ trên tại biên giới Mỹ - Canada.

  Thunder Bay, Ontario: Được bao quanh bởi các khu rừng và hồ nước, cảnh quan đẹp, tách biệt khỏi cuộc sống đô thị. Các thành phố gần nhất là Winnipeg, đó là 703 km.

  Old Québec, Thành phố Québec: Kiến trúc con đường lát sỏi cổ đại, các cửa hàng đáng yêu, Thành phố Québec đậm văn hóa độc đáo của Canada.

  Vịnh Fundy, New Brunswick: Đây là nơi thủy triều cao nhất của trái đất, với 100 tỷ tấn của dòng nước biển trong vịnh mỗi ngày

  Băng ở Newfoundland và Labrador: mùa xuân và đầu mùa hè là thời gian lý tưởng để xem băng ở đây. Từ Twillingate cho Thánh Gioan, du khách có thể chiêm ngưỡng bằng cách đi bộ dọc theo bãi biển, hoặc tham gia một tour du lịch thuyền, kayak.

  [​IMG]

  Các thư viện Trung ương là tòa nhà 9 tầng với diện tích 35.000m2 với một phong cách kiến trúc độc đáo, hình chữ nhật nằm trong thư viện thư viện Square, Harrison Hot Springs là một đột phá thành phố mát suối nước nóng quanh năm từ Vancouver khoảng 1 tiếng rưỡi lái xe, chạy dọc theo quốc lộ 1 phía đông

  Hoàng gia Bảo tàng sáp London - triển lãm nơi hơn 300 nhân vật sáp để con người thật của nhân vật của Hoàng gia và nhiều người nổi tiếng khác trên thế giới và nhân vật thần thoại và ma quái. Bảo tàng sáp nằm giữa thủ đô Victoria, đối diện tòa nhà của cơ quan lập pháp tỉnh British Columbia.

  Được đắm mình trong những thành phố sống trong các mô hình ở Bờ Tây xinh đẹp Vancouver, dạo quanh các cửa hàng và quán cà phê sang trọng ở Gastown, Robson đường mua sắm và nghiên cứu phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng của thành phố hiện đại.