Toàn quốc Em hay liên lạc với người đàn ông khác trước mặt tôi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi toidaidot, 23/8/16.

 1. toidaidot

  toidaidot New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi là một cô gái bất chấp những lời phản đối để tới với anh, người chồng hiện giờ, để rồi cuộc sống của tôi chưa bao giờ hạnh phúc. Tôi bắt buộc lo toan gia đình riêng lúc vừa tròn 18 tuổi, lúc bạn bè còn đang chuẩn bị thi đại học. Giờ tôi đã 22 tuổi, con sắp 2 tuổi rưỡi. Chồng hơn tôi 5 tuổi, sau khi lấy nhau, chúng tôi vào Nha Trang sống. thời gian ấy tôi với thai, chồng thường xuyên đi qua đêm không về, anh còn đánh đập, thậm chí cắt tóc tôi và bắt tôi ngủ ngoài đường cả đêm. Trong những năm ấy anh đánh bạc thua mấy trăm triệu. Gia đình không tương đối giả gì, anh còn mượn xe anh em hàng xóm cầm không biết bao nhiêu lần. Đã thế anh còn hay uống bia rượu, hội tụ với bạn bè đến sáng mới về, rồi kể to không cho tôi ngủ. không những thế anh còn đòi quan hệ kiểu này kiểu kia với tôi trong khi say xỉn và lấy dương vật giả để khiêu khích tôi. Tôi đau đớn mà chẳng dám kể, cũng không thể ngủ để hôm sau còn có sức làm việc.

  Tôi quảng cáo với mẹ chồng ở chợ, nếu như được nhiều mẹ cho nhiều nhưng mỗi tháng cũng chẳng được là bao lăm. Chồng khiến không đưa về cho tôi đồng nào, mình tôi nuôi con. Mẹ đẻ mất sớm, bố nóng tính đề nghị tôi không dám cho bố biết điều gì, chỉ nhờ được ba má chồng. ba má chồng cũng cho cháu chiếc này cái khác. Giờ tôi đang trên chung trong gia đình 4 thế hệ, có ông bà nội, cha mẹ chồng, vợ chồng anh trai chồng và vợ chồng tôi, cả trẻ em nữa là 10 người. Ông bà cố già rồi phải hơi khó tính, hay mắng tôi mẫu này dòng kia vì thật sự tôi vẫn chưa trưởng thành. ba má chồng lại rẻ sở hữu tôi, thương tôi lắm,

  Chồng đi Huế khiến ăn được 4 tháng đã có người yêu. Về nhà anh bảo có cô gái bằng tuổi tôi nhưng phong túc hơn tôi thích anh, mua quần áo giá rẻ cho anh. Tôi chỉ cười nhưng không tin lắm. Rồi anh đưa trang cá nhân của cô gái đó cho tôi. Tôi thấy mẫu ảnh tự sướng của họ rất tình cảm với đồ chơi tình dục. Tôi khóc số đông nhưng không nhắc gì, vẫn nấu cơm cho anh ăn. Sau đấy tôi thấy anh nhắn tin có ai đó liên tiếp cần giật máy để xem, anh cũng chẳng giằng lại. Tôi đọc được một, hai câu rồi trả lại, chẳng muốn đọc nữa, toàn những lời đề cập nhớ nhung. Giờ tôi đề xuất khiến cho sao đây?