Toàn quốc ên chọn máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga, vì sao

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi asiadragon9999, 25/4/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TỪ NGA

  Máy lọc nước Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga là thương hiệu máy lọc nước có mặt trên thị trường thế giới hơn 20 năm qua. Sản phẩm nhanh chóng chiếm lĩnh lòn tin của người tiêu dùng ngay tại các thị trường được mệnh danh “khó tính” như Mỹ, Nhật và một số nước châu Âu phát triển.

  Tại Việt Nam, các dòng máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga đã xuất hiện được gần 1 thập kỷ. Con số này đem so sánh với một vài sản phẩm máy lọc nước khác thì muộn hơn, tuy nhiên, thương hiệu này rất nhanh chóng mở rộng thị trường tiêu thụ trên toàn quốc. Thương hiệu Geyser đến với người tiêu dùng Việt bằng dòng máy lọc nước Nano Geyser TK5 thế hệ đầu tiên có tính chuyên dụng cao, nhất là với nguồn nước đã, đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam – nước giếng khoan.

  [​IMG]

  Máy lọc nước Nano Geyser TK5 - 5 cấp lọc

  Tiếp nối thành công của máy lọc nước Nano Geyser TK5 là hàng loạt các dòng máy Geyser khác như TK6, TK7, năm 2014 là dòng Geyser TK8, Geyser – GK… Hiện nay, dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar chính là dòng sản phẩm cao cấp, có tính tương thích cao với các nguồn nước đặc thù ở Việt Nam hiện nay.

  Các sản phẩm máy lọc Nano Geyser hoạt động không dùng điện, không nước thải nên tiết kiệm chi phí cho người dùng, sử dụng an toàn, thân thiện với môi trường.

  Chỉ bằng một thời gian chưa phải quá dài nhưng thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser LB Nga hiện nay trở thành sự lựa chọn hàng đầu với người tiêu dùng Việt Nam mỗi khi có nhu cầu mua máy lọc nước. Khách hàng đến với Nano Geyser không chỉ là các gia đình mà rất đông các đối tượng khác như: cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường, nhà xưởng…


  VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TỪ NGA?

  Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga sử dụng công nghệ Nano hiện đại nhất, nhiều tính năng lọc nhất, quan trọng hơn là khắc phục được hạn chế lớn nhất của công nghệ lọc truyền thống. Do đó, nguồn nước lọc giàu tinh chất khoáng chất, sử dụng nguồn nước này không thiếu chất, giúp cơ thể nâng cao khả năng đề kháng.

  [​IMG]

  Nên sử dụng máy lọc nước Geyser chính hãng nhập khẩu nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

  Khi sử dụng trong gia đình một sản phẩm máy lọc nước Geyser nói chung hay dòng máy lọc nước Nano Geyser TK5 – 5 cấp lọc thế hệ mới, người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp nguồn nước này mà không cần đun sôi. Với gia đình có trẻ nhỏ vẫn có thể sử dụng trực tiếp đảm bảo an toàn.

  Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại mà một sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser có chất lượng lọc tốt, đặc biệt là tuổi thọ cao, công suất hoạt động của máy đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Riêng hệ thống lõi lọc của Geyser hoạt động tốt, có khả năng hoàn nguyên giúp tiết kiệm chi phí. Lõi lọc trung tâm Aragon có thời gian sử dụng lên tới 7 năm.

  Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga được nhiều người lựa chọn nhưng có một hạn chế là các sản phẩm bị làm giả, làm nhái khá nhiều. Với nhiều mua hàng, do không nắm bắt đầy đủ thông tin về sản phẩm nên việc mua phải các sản phẩm hàng nhái gây mất lòng tin của khách hàng. Vì vậy lưu ý với khách hàng là cần lựa chọn đại lý chính hãng Geyser hoặc đại lý phân phối uy tín, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.