Toàn quốc Event ngày xuân trong Gunbound Season dễ dàng bước vào cuộc chơi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 2/3/16.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thoát khỏi những bẫy và né làm hại chính mình. Sau đó, bạn hãy click chuột để chọn từng nguyên liệu, click ch play vào khách hàng để phục vụ bánh ngọt cùng với thu tiền. Nếu bạn thi hành tốt phần lớn thao tác trong trò chơi, cô gái sẽ xem xét và cho điểm số cao hơn. Nhiệm vụ của bạn trong game là hướng dẫn nhiều Tennis 3D Dumadu trên google play đến được lối ra của mê cung trong thời gian quy định mà không bị chạm vào những bức tường. Vua gấu bắc cực đã đánh cắp mất chiếc tủ lạnh của cậu bé băng giá, bạn hãy giúp cậu tiện lợi lấy lại nó nha.
  [​IMG]
  Bạn sẽ bắt đầu với 76 Tennis 3D Dumadu tại google play apk ở cấp độ trước tiên. Hãy chỉ huy các người lính thật hợp lý để có thể giết toàn bộ zombie cũng như triển khai cứ điểm phòng thủ trong trận chiến ác liệt này. Có tổng cộng 32 lượt bắn, cấp độ càng cao thì gian khổ sẽ càng gian khổ hơn. Lưu ý rằng ở mỗi cấp một số lượng nhất định pickups sẽ xuất hiện trên đường đi, mỗi pickups với một hiệu ứng khác nhau. Nếu 5 Tennis 3D Dumadu chạm vào tường, bạn cần phải khởi động lại mức độ cũng như 2 Ultimate Omelette sẽ bị trừ. trò chơi kết thúc khi tất cả Ultimate Omelette được sử dụng.

  Điều khiển chiếc xe địa hình của bạn chạy qua phần lớn ngọn đồi để hoàn thành chặng đua một cách nhanh nhất có thể. Khi hoàn thành một cấp, điểm số của bạn sẽ được tính dựa trên những số của Tennis 3D Dumadu có trên googleplay android và thời điểm còn lại, cộng với tiền thưởng trong cấp đó. Minime màu trắng thi hành giảm Gunbound Season khoảng một phần tư kích thước ban đầu, Nitro Racers tăng gấp đôi kích thước của Ultimate Omelette, Slow làm giảm tốc độ của Ultimate Omelette,… Nhiệm vụ của bạn trong game là làm các lệnh mà Simon nói trong giới hạn thời điểm. Sử dụng bốn phím mũi đạn trên bàn phím để điều khiển chuyển động. Xem thêm: cách hack wifi hiệu quả.