Toàn quốc Fabregas: Conte sẽ làm việc tốt hơn khi ở Italia

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi iubongda12345, 26/6/16.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Member

  Tham gia ngày:
  6/2/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tiền vệ Chelsea và La Roja là gia vị cơ hội để đi lên chống lại huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ mới của mình tại Euro 2016, nhưng khẳng định nó sẽ có một trận đấu khó khăn .

  Cesc Fabregas là mong muốn được làm việc với HLV Italia Antonio Conte khi ông mất trên sân Stamford Bridge - nhưng trước tiên ông muốn đổ anh ra khỏi Euro 2016 với Tây Ban Nha.

  Ý và Tây Ban Nha gặp nhau vào ngày thứ hai trong trận đấu cuối cùng-16 đó là một sự lặp lại của Euro 2012 cuối cùng và các tiền vệ Chelsea đang hướng tới các thách thức.

  " W88 luôn luôn khó khăn với Italia. Họ cạnh tranh và có nhiều kinh nghiệm. Họ có những gì nó cần để giành chiến thắng một giải đấu", Fabregas nói Gazetta Thế giới.

  [​IMG]

  "Đó sẽ là khó khăn để đánh bại họ như trận đấu với Azzurri luôn 50-50, ngoài cuối cùng trong năm 2012 [mà Tây Ban Nha thắng 4-0].

  "[Đó thức] Đó là 90 phút tốt nhất chúng tôi đã đặt lại với nhau. Chúng tôi rất thích mình và điều đó không thường xảy ra trong một trận chung kết."

  Đó là một trận đấu mà Fabregas đã ở tình trạng tốt. Anh ghi một hình phạt đối với họ ở Euro 2008 để giúp khởi chạy đáng kinh ngạc tộc mình thành công trong quốc tế

  bóng đá khi w88 giành giải đấu mà trước khi tuyên bố World Cup 2010 và Euro 2012.

  Nhưng ông đã có một lý do khác để gây ấn tượng trong thời gian này với sắp được Chelsea huấn luyện viên trưởng Conte phụ trách của Ý.

  "Ông ấy là một HLV tuyệt vời và một người chiến thắng. Ông nói với tôi những gì ông muốn làm tại Chelsea, nhưng điều đó sẽ vẫn được tư nhân", Fabregas nói thêm.

  "Tôi thực sự muốn làm việc với anh ta, nhưng tôi muốn anh ấy tập trung vào Chelsea càng nhanh càng tốt. Tôi hy vọng rằng sẽ bắt đầu vào thứ Ba.

  "Tôi thích phụ Juventus của mình và tôi đã xem họ giành chiến thắng, mặc dù tôi đã không điều chỉnh trong mỗi tuần. Tôi đã theo dõi hơn của họ gần đây và anh ấy cũng làm một công việc tuyệt vời với đội tuyển quốc gia."