Hồ Chí Minh Fix lỗi iphone 5 rớt nước mất nguồn ở TPHCM

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi phahoang, 10/1/16.

 1. phahoang

  phahoang New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/15
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Lỗi iphone 5 rớt nước hư nguồn là lỗi mà ở thời điểm hiện tại nhiều tín đồ Apple hay gặp nhất khi quản lý phiên bản này. Người dùng vô tình làm rơi iphone 5 xuống nước Đồng thời khi lấy máy lên thì bị tắt nguồn, không bật nguồn lên được dù cho bạn đã cắm sạc nhiều lần.

  lí do, Tại vì sao nào khiến cho iPhone 5 rớt nước bị mất nguồn, không lên nguồn?

  - Chủ quan: dùng bất cẩn tạo ra rơi vỡ, va đập mạnh, rớt nước, mua sạc dỏm nên điện áp phân phối không đúng cho máy, cắm sạc máy qua đêm gay chập cháy,...

  - Khách quan: lỗi linh kiện trong quá trình tạo ra, bán máy với nguồn gốc không rõ ràng, vòng đời máy ở quá trình quản lý,...

  [​IMG]  => Khi bị máy bị mất nguồn thì IC nguồn chính là bộ phận bị hư/lỗi chính gây ra vì đây là bộ phận phân phối điện áp hết sức quan trọng trong máy. Nhưng cách sửa and sửa chữa rất nhanh chóng là thay IC nguồn mới cho máy.

  hãy nhớ rằng khi làm rơi iphone 5 xuống nước, việc lần đầu là phải lỗi nguồn cho máy để tránh bị chạm Đồng thời sau đó sấy khô và bỏ vào ngay thùng gạo & đậy nắp kín lại; sau đó để 2 3 ngày song song sau đó lấy ra lại.

  Còn giả sử tình huống iphone 5 rot nuoc mat nguon thì bạn bè vui lòng mang máy ra chính giữa sửa iphone niềm tin Hưng Phát Mobile để các nhân viên kĩ thuật tại đây coi qua & sửa iphone 5 bật nguồn không lên này cho tụi bạn.
  Tại sao phải chọn lựa Hưng Phát Mobile chúng tôi?

  + Giá sửa chữa giá cực rẻ nhất lúc bấy giờ ở TPHCM

  + Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

  + Test lỗi không tính tiền 100%

  + Có chế độ bảo hành chất lượng tùy vào pan bệnh

  gọi điện: 0979 56 26 56 – 0979 62 42 62