Toàn quốc FPT ưu và nhược điểm về mạng cáp quang

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi redgao, 16/9/16.

 1. redgao

  redgao Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bất kỳ mạng nào cũng đều có ưu và nhược điểm của chúng, đây là điều mà khách hàng nên chấp nhận. Nhưng tùy vào ưu nhược điểm đó và nhu cầu sử dụng mà chọn cho mình nhà cung cấp uy tín nhất.

  Đối với FPT thì hôm nay cùng cap quang fpt quy nhon tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

  1 Nhược điểm:

  Do lượng khách quá đông, cơ sở hạ tầng không đủ cho nhu cầu sử dụng cho khách hàng, số lượng kỹ thuật ít nên đa số nhận ký hợp đồng rất ít và khả năng lắp được rất cao.

  - Chất lượng đường truyền quốc tế: vẫn còn chậm hơn so với các nhà mạng khác.

  - Tỉ lệ xảy ra sự cố: rất thấp
  [​IMG]

  - Thời gian hỗ trợ: cực nhanh, ít sảy ra sự cố về mạng cũng như đường truyền tín hiệu.

  - Chất lượng đường truyền trong nước: về tốc độ đường truyền của FPT thì khỏi phải chê, nhanh nhất trong 3 nhà mạng nói trên.

  2 Ưu điểm:

  Đầu tư quảng cáo tốt, chất lượng, đội ngũ chăm sóc khách hàng hùng hậu nhiệt tình, ký hợp đồng cực nhanh chỉ trong mấy tiếng sau khi gọi điện thoại. Đặc biệt, nhà mạng FPT luôn là nhà mạng tiên phong luôn mở hướng đi cho các dịch vụ chăm sóc khách hàng so với 2 nhà mạng còn lại.

  Với những nơi sử dụng mạng cáp quang thường đánh giá chất lượng dựa trên tốc độ mạng, thương hiệu và chất lượng dịch vụ trong quá trình sử dụng và để hiểu rõ hơn thì những lúc bạn gặp sự cố hay có vấn đề thì chính là lúc họ thể hiện đúng bản chất của các nhà mạng. Đây là điều vô cùng quan trọng mà nhà cung cấp nên quan tâm đến