Toàn quốc Fuji cam kết không thay đổi định giá cung cấp mực in

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi bluedragon0702, 23/9/15.

 1. bluedragon0702

  bluedragon0702 New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/15
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty FX xác định giữ nguyên giá phân phối các hàng hóa mực in dù tỷ giá USD, tiền đồng đang dao động.Các hàng hóa in ấn như máy in, máy photocopy và các linh kiện đi kèm như mực in đang được chú trọng đầu tư tại văn phòng và cơ quan. Khi tỷ giá biến động, không chỉ đầu tư máy ban đầu, mực in cũng du nhập khiến nhiều công ty phải cân nhắc kỹ trước trước khi chọn lựa để đạt tốt lâu dài. Ông Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Kênh máy in Fuji Xerox địa bàn Đông Dương cho biết: "Mực in là sản phẩm nhạy cảm về giá vì liên can trực tiếp đến chi phí hàng ngày của khách. Biến động giá mực cũng ảnh hưởng nhiều đền văn phòng. thời khắc bây chừ, tỷ giá USD, tiền đồng thay đổi gây sức ép cho tập đoàn, việc tăng giá hay không cũng là thử thách. bên cạnh đó, tập đoàn đã quyết định bù lỗ tỷ giá để giữ nguyên giá bán lẻ ra thị trường".
  > Xem thêm về dịch vụ ban may photocopy Ricoh
  [​IMG]
  Theo ông Cường, định hướng của Fuji Xerox khi giới thiệu các nhóm mặt hàng P225db, M225z, M265z là muốn đem lại cho người mua hàng các sản phẩm có giá cả tối ưu, tích hợp tính năng in đảo mặt và mực in chất lượng cao giá rẻ. Tập đoàn cũng mong muốn chia sẻ với những cạnh tranh mà công ty gặp phải nên đã giới thiệu các mặt hàng với Tiền chi in ấn hà tằn hà tiện. Mực in đảm bảo chất lượng Fuji Xerox được bán ra với giá ổn định là 460.000 đồng một hộp dung lượng 2.600 trang (độ phủ 5%). ước lượng, một bản in với máy in Fuji Xerox sử dụng mực in đảm bảo chất lượng chỉ tốn 250 đồng trên độ phủ 5% (tính toán trên Số tiền bỏ ra mực in, lãng phí của trống máy in, giấy và điện năng sử dụng).
  Ngoài khả năng hà tiện trong suốt thời gian dài dùng, Fuji Xerox với thương hiệu liên doanh Mỹ - Nhật và mục đích luôn tiên phong trong khoa học đã phát minh và ứng dụng công nghệ mực in EA-Eco có khả năng thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Mực in Fuji Xerox có thể hỗ trợ những đòi hỏi về chất lượng môi trường gắt gao. Theo thử nghiệm của trọng tâm nghiên cứu phát triển tại Yokohama - Nhật Bản, mực in của tập đoàn có khả năng hạn chế đến 30% khí thải CO2 và các khí độc hại thoát ra trong quá trình sử dụng. Chính do đó, nhiều bệnh viện tại Việt Nam đã chọn mặt hàng máy và mực in Fuji Xerox dài hạn để bảo đảm môi trường thân thiện và lành mạnh.
  [​IMG]
  Giải pháp từ mực in với khoa học cao nhưng Kinh phí thấp và giá đảm bảo sẽ giúp văn phòng và bạn bớt lo về Kinh phí, nhất là khi tỷ giá đang biến động. bạn có thể tần tiện hơn nữa khi chọn lựa mực in Fuji Xerox trong thời gian khuyến mãi của chương trình "Mực in xanh cho cuộc sống an lành" kéo dài từ 1/8 đến 30/9. Theo đó, quý khách hàng khi mua mực in Fuji Xerox trong danh mục hàng khuyến mãi sẽ được hưởng quà tặng là thẻ mua hàng Big C mệnh giá lên đến 200.000 đồng.