Toàn quốc Funny Baby Videos - khoảnh khắc baby của mình chơi cùng chú cún bulldog

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi attuong2, 15/12/15.

 1. attuong2

  attuong2 New Member

  Tham gia ngày:
  8/12/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Funny Baby Videos có thể không cùng loài, nhưng họ chắc chắn là người bạn tốt nhất.
  Bé Dilan và bulldog pup Pháp Farley đã được cả hai sinh ra vào ngày 26 tháng 5, năm 2014. Mẹ của Dilan, Chicago nhiếp ảnh gia Ivette Ivens, coi đây là một dấu hiệu và mang Farley vào gia đình. Các em bé và chú chó con mới "tức khắc" phát triển một tình bạn thực sự, Ivens nói với tờ The Huffington Post.

  [​IMG]
  Các mẹ tự hào bắt giữ một số đặc biệt của bộ đôi - và trang nghiêm đáng yêu - những chốc lát trên máy ảnh, mà bạn có thể xem dưới đây.
  "Ông kiên nhẫn chơi với anh ta và gắng không để ngáy trong khi cả hai đều ngủ trưa Đó là một cách chân thực các kết nối yêu nhất -. trong sáng, vô điều kiện, chẳng thể thay thế và không thể tách rời," Ivens biết trong tháng Hai, theo tờ Daily Mail. "Tôi chắc rằng Dilan nghĩ chúng đều cùng một loài, khi họ đi bộ cùng cấp và được cả hai đi qua các giai đoạn của kẹo cao trên thảy mọi thứ."
  Ivens nói với HuffPost trong một email thứ hai đó là hai phát triển, do đó, hiện trái khoán của họ.
  Dilan phát triển lớn hơn và hiểu hơn, anh thực sự đánh giá cao công ty Farley và tình ái chỉ là nở, cô nói.
  [​IMG]
  Trong video này, Bulldog and Baby cựa quậy khi một bé trai 11 tháng tuổi sẽ thay để có được anh ta để đi dạo. Các bé sử dụng mọi mánh lới đáng yêu trong cuốn sách để nỗ lực thuyết phục các con chó lớn để tham dự cùng anh đi dạo, nhưng rốt cuộc, sự lười nhác lại thắng lợi. Bất chấp sự bướng bỉnh của người bạn lông lá của mình, cậu bé vẫn còn trong ý thức tốt, vung xung quanh trước khi rơi xuống đất trong tiếng cười.

  Đoạn video đã được ban đầu được đăng lên YouTube bởi người dùng katievun và đã có hơn 88.000 lượt xem cho đến nay.