Hà Nội Fuso Fighter 16SL với những công nghệ hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangbach12, 8/9/16.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Member

  Tham gia ngày:
  18/8/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  2016 Fuso Fighter 16 http://fuso-trucks.com.vn/fuso-fighter/fighter-16/ Clubvan có hai chỗ ngồi, năm cửa và tất nhiên là không thể nhầm lẫn MINI phong cách. Điều này làm cho nó thế giới đầu tiên cao cấp nhỏ gọn giao xe. Mô hình này dựa trên MINI Clubman nền tảng và được thiết kế với mục đích để có được sự chú ý của người dùng đô thị mới.
  [​IMG]
  MINI Clubvan sẽ mang nhiều phong cách, chất lượng và lái xe vui vẻ trong van phân khúc xe nhỏ có trụ sở. Các chức năng tăng được cung cấp bởi MINI Clubvan được dựa trên một khu vực khép kín tải-off kéo dài từ cửa sau bên phải lên đến ghế hành khách phía trước của người lái xe và.
  Ngoài ra, hàng hóa có thể dễ dàng đạt hoặc thông qua việc rộng mở chia cửa sau hoặc thông qua Clubdoor bên cánh phải. Nói cách khác các xe là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng đa năng thương mại hạng sang và cho giải trí không chính thống và sử dụng lối sốn2012 Onyx Land Rover Rogue bản chắc chắn là gói toàn diện nhất của loại hình của nó. Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh dưới đây và bạn sẽ được quá yên tâm về điều đó. Điều chỉnh này được thực hiện bởi các Onyx công ty và trên thực tế là một trong những loại một.
  Việc chuyển đổi không chỉ bao gồm những thay đổi ngoại thất và nội thất mà còn là bộ chỉnh thậm chí còn đi sâu hơn. Đầu tiên phải kể đến là những lợi ích quyền lực, mà đã đạt được cho các biến xăng và diesel của Land Rover . Thứ hai, đó cũng là một hệ thống ống xả hoàn toàn mới gắn kết.
  Tiếp theo, nội thất đã được chuyển đổi một cách cẩn thận bằng cách may chất lượng cao. Đó là tất cả trang bị với sự quan tâm lớn đến chi tiết với da Nappa chất lượng bộ đôi cao nhất. Ngoài ra tay lái hoàn thành cái nhìn thú vị của nội thất bằng sợi carbon dạng đáy của nó. Đặc biệt, trong nội thất gần như mọi chi tiết được làm từ sợi carbon, một ví dụ là bezels đồng hồ dash.
  Ở bên ngoài chúng ta có thể thấy sự quan tâm cùng với các chi tiết. Đây gần như 80% của các tấm bên ngoài được nâng cấp và tính năng mới nắp ca-pô, cản xe, chắn bùn, khu lò nướng, cản, spoilers. Ở đây có rất nhiều chi tiết được làm bằng sợi carbon, quá. Một số trong số họ bao gồm các trụ cột, khu lò nướng, lỗ thông hơi, ngưỡng cửa. Họ hợp tác hài hòa với các tuyến đường hiện có và đường nét của Land Rover Hot Wheels và Games X
  Được đăng bởi Tsvetan Varbanov trên Tháng Sáu 22, 2012, 07:52
  inShare
  Khoảng một tuần trước, Top Gear quản lý để thiết lập Fuso Fighter 16SL http://fuso-trucks.com.vn/fuso-fighter/fighter-16sl/ một kỷ lục thế giới bằng cách kéo ra một diễn viên đóng thế có liên quan đến hai vòng trong một hàng. Các thiết lập đã được sáng tạo được đặt tên là "chết người 720". Bây giờ đội Hot Wheels, mà cơ bản làm pha nguy hiểm để kiếm sống, muốn đáp ứng bằng cách cố gắng một lần nữa một diễn viên đóang thế vòng lặp nhưng với nhiều hơn một loại tag team của tinh thần.
  Hai trình điều khiển hợp lý dũng cảm sẽ đặt ra từ một dòng duy nhất trên đường ray riêng biệt. Sau đó, họ sẽ bắt đầu leo lên cá nhân của họ trên một vòng sáu câu chuyện mà cầu chì hai bài nhạc ở đầu trang. Sau đó, thay thận, họ phải swoop ở cạnh nhau. Các trình điều khiển cần phải sẵn sàng chịu đựng lên đến 7 Gs vũ lực. Âm thanh của một thủ tục thích thần kinh phá hoại. Chức năng xem trước đoạn chúng tôi có ở đây được thực hiện cho được chỉ là ly kỳ.1953 Timossi-Ferrari 'Arno XI' Racing Hydroplane [VIDEO]
  Được đăng bởi Lidia Todorova trên Tháng Sáu 22, 2012, 18:05
  inShare
  1953 Timossi-Ferrari 'Arno XI' Racing Hydroplane là nghĩa đen độc đáo. Được xây dựng từ đầu những năm 50 này một-of-a-loại thủy phi Ferrari được trang bị hai động tăng áp 4.5 lít Ferrari Tipo 375 F1 V-12 động cơ.
  Hơn nữa, động cơ V12 mạnh mẽ này được trang bị bộ chế hòa khí bốn nòng đôi. Và nếu bạn có thắc mắc về mã lực nó tạo ra, cũng có thể ... thậm chí bạn có tưởng tượng rằng một công cụ được xây dựng vào giữa thế kỷ trước có thể sản xuất hơn 600 mã lực?Để có hones, lúc đầu tôi không thể. Nhưng có một số video mới đây được thực hiện, trong đó chứng minh rằng điều này là trong thực tế thực sự. Hãy xem một trong số họ dưới đây, và xem và nghe cho chính bản thân mình như thế nào mạnh mẽ động cơ âm thanh này.
  Một lần nữa một bất động điều chỉnh lên . Lần này là từ các guys tại Loder1899 và chiếc xe trong câu hỏi là một Ford Focus, vì vậy đó là không bình thường. Và bằng cách bất thường, chúng tôi có nghĩa là hiếm và độc quyền. Đó là một chương trình khá linh hoạt mà làm cho việc sử dụng một bộ khí động học, một vài hệ thống treo và bánh xe lựa chọn cộng với sự tăng cường sức mạnh cho ... phạm vi diesel.
  Ở phía trước chúng ta có thể tìm thấy một "cupspoiler", trên các mặt của sự tập trung, bạn có thể đi cho các carbon hoặc không carbon bên váy. Ở phía sau, một chiếc tạp dề với bộ khuếch tán được cho là để giữ cho kết thúc trở lại trồng ... bởi

  ________________________________________
  Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội