Toàn quốc Gạch ốp lát viglacera chất lượng hàng đầu việt nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi minhduc00, 17/9/16.

 1. minhduc00

  minhduc00 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để sở hữu mọi viên gạch ốp lát viglacera chất lượng đòi hỏi bạn phải đánh giá ưu, nhược điểm cũng như đặc điểm của chúng. Cách đánh giá chất lượng gạch Viglacera ra sao?
  Năm 1994, nhà máy sản xuất gạch ốp lát Viglacera đầu tiên tại Việt Nam ra mắt và những mặt hàng chất lượng cao, độc đáo về thiết kế và đa dạng về mẫu mã, thỏa mãn được thị hiếu của phần lớn người sử dung.
  Với bề dày lịch sử và phát triển, Viglacera đã cho ra đời các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và nào cóu sắc đẹp , thay đổi không gian sống của nhiều gia đình. Vậy nhưng, mẫu mã chỉ là ảnh thức bên ngoài, không dứt chất lượng gạch ốp lát Viglacera được quyết định btạii các yếu tố. Gạch ốp lát Viglacera được chia thành 2 loại chính là gạch Viglacera có đâu cóu trơn, vân đá và gạch Viglacera có họa tiết hoa văn.
  [​IMG]
  - Về chất lượng:
  Gạch ốp lát Viglacera chia làm 3 loại chính:
  + Gạch loại 1: các sản phẩm đạt chuẩn về kích cỡ, chưa có lỗi, họa tiết, hoa văn sắc nét, phẳng không cong vênh.
  + Gạch loại 2 kém hơn gạch loại 1 một chút được l gạch ốp lát viglacera ọc ra bởi xuất hiện độ chênh lệch ở những lô mặt hàng khác nhau.
  + Gạch loại 3 là các sản phẩm bị tỳ vết trên bề mặt, chưa nhẵn, có độ chênh lệch kích thước .
  - Về đâuu dung nhan gạch
  Giá gạch cotto cũng có chút chênh lệch cao nhất ở gạch Viglacera có màu đậm bởi loại gạch có màu đậm nhà sản xuất phải sử dụng nhiều men hơn để làm tăng màu và độ vền cho từng viên gạch, người dùng sẽ dễ bảo quản, lau chùi, đồng thời cũng để lại ấn tượng mỹ thuật cho người chủ.
  Lúc bạn đặt mua gạch ốp lát Viglacera cần lưu ý những điều sau:
  - Kiểm tra kỹ dấu niêm phòng trên vỏ thùng để nắm được chất lượng gạch theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề phòng những trường hợp tráo đổi gạch. Lô gạch bạn nhận cần có cùng ngày sản xuất để đảm bảo cùng lô tránh màu sắc chênh lệch. Các sản phẩm có dấu bị sửa đổi hoặc bị xé mất phần ghi nhận sản phẩm thì bạn không nên nhận.
  - Kiểm tra chất lượng gạch lát nền 50x50 bằng cách lật mặt dưới viên gạch đổ nước lên nếu nước chưa bị hút mà chảy đi thì gạch có độ chín loại gạch là rất tốt. Tiếp theo để biết gạch viglacera chất lượng cao thì mặt dưới gạch có nhiều gân và khoảng cách gần rộng như vậy lúc lát sẽ có độ bám dính cao vào nền vữa điều này cũng hạn chế được hiện tượng cong vênh hoặc bong gạch.
  - Các lô gạch giai đoạn nhận phải có chất lượng tương đồng, nhất là về kích thước vì chỉ thời gian bị chênh nhau 1 vài ly thì sẽ làm căn phòng xấu đi.
  - Để biết gạch đạt yêu cầu thời điểm ngâm gạch Viglacera chú ý thời kỳ thấy có độ hút nước đều đặn chưa bị sùi bọt, quan sát gạch ở góc độ nghiêng để thấy lớp men đều đặn, bóng đe ̣p, chưa có lỗ nhỏ li ti.