Toàn quốc Gạch sân vườn chất lượng cao

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tranoanh89, 24/8/16.

 1. tranoanh89

  tranoanh89 Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  CÔNG TY TNHH TÍN PHÚC
  ĐT: 0663 940 489 – Fax: 0663 940 499

  Hotline: 09 3500 3500 – web: gachsanvuon.vn

  Văn Phòng: 67, Hoàng Lê Kha, Phường 3, Tp. Tây Ninh

  Nhà máy: 04, Ấp Long Chí, Xã Long Thành Trung, Hòa Thành, Tây Ninh

  Là một đơn vị chuyên thiết kế thi công sân vườn, cung cấp các sản phẩm gạch sân vườn hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn. Công ty của chúng tôi tập trung hoạt động trong thị trường Xây dựng Tây Ninh và hiện đang mở rộng thị trường ra các tỉnh Phía Nam và Nam Trung Bộ. Với định hướng phát triển trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc sân vườn.

  Là một doanh nghiệp mới ra đời, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Một doanh nghiệp ra đời ngoài mục tiêu kinh doanh, muốn phát triển bền vững thì phải xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi trong cuộc sống. Đứng từ nền tảng này, Tín Phúc ra đời đặt nền móng trên việc kết nối và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho con người, cho cuộc sống; và lĩnh vực chúng tôi chọn để phục vụ đó là kiến tạo nên không gian sống, môi trường sinh hoạt, học tập và làm việc cho con người.

  Chúng tôi không đo lường thành công của mình dựa trên số lượng khách hàng hay số công trình lớn nhỏ đã từng làm; thành tựu lớn nhất của Tín Phúc chính là việc chúng tôi đã có được rất nhiều những người bạn thân, bạn tốt, bạn tri kỷ, bạn đồng hành và những đối tác trung thành bên cạnh mình. Điều tuyệt vời nhất là những người bạn chính là những người giúp doanh nghiệp chúng tôi kinh doanh hiệu quả nhất, phát triển bền vững nhất. Với các dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Qui trình làm việc của chúng tôi :
  - Tiếp nhận các thông tin do khách hàng cung cấp.
  - Thiết kế sân vườn theo yêu cầu của khách hàng
  - Thiết lập, cấu hình theo không gian và thời gian hợp ý đẹp mắt
  - Tư vấn phong thủy hợp theo tuổi cũng như phong cách của ngôi nhà
  - Sử dụng chất liệu hoàn toàn tự nhiên

  Các ưu đãi khi đến với dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi :
  - Đẹp, nhanh chóng, chi phí hợp lý, tiết kiệm, hợp phong thủy, cấu trúc tự nhiên
  - Hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

  Mọi nỗ lực truyền thông về mình chúng tôi dồn vào tâm huyết trong chuyên môn và sự cam kết về một chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Mỗi một công trình, một sản phẩm chúng tôi đặt tất cả sự thành bại của công ty ở đó… Bởi nếu không mang lại cho một khách hàng của mình cảm giác yên tâm và hài lòng, chúng tôi biết mình sẽ mất hàng loạt những khách hàng tiềm năng khác. Và phần thưởng vô cùng quí giá không thể đo đếm bằng vật chất đó là NIỀM TIN và những người bạn đã và sẽ trao cho chúng tôi vinh dự được kiến tạo nên không gian sống cho họ… Cứ như thế, công việc của chúng tôi là vun vén và làm triển nở những mối quan hệ tốt đẹp của mình qua chất lượng nơi từng công trình, từng sản phẩm để ngày càng có thêm nhiều cơ hội được mang giá trị của mình phục vụ cho con người và cuộc sống.

  Hạt giống tốt sẽ sinh ra nhiều hoa trái tốt, đó cũng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi tâm niệm và theo đuổi, được cụ thể ở phương châm hoạt động:

  “Chất lượng tạo nên thương hiệu”