Toàn quốc Galaxy Note 7 sử dụng pin dung lượng lớn

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi phukien365vn, 16/8/16.

 1. phukien365vn

  phukien365vn New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Secret Folder được đan xen các biện pháp an ninh rộng lớn hơn trên thiết bị của Samsung, và có thể được truy cập bằng các phương pháp sinh trắc học khác nhau, bao gồm máy quét mống mắt cho đến máy quét vân tay. Trong Secret Folder, bạn có thể cất giữ các tài liệu, nội dung đa phương tiện, địa chỉ liên lạc, email và ghi chú. Các nội dung này chỉ hiển thị khi bạn cung cấp một biện pháp mở khóa phù hợp bằng dấu vân tay, mống mắt, mật mã, mã PIN hoặc khóa pattern.

  Tùy chỉnh độ phân giải màn hình để tiết kiệm pin

  Trong khi các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc như Huawei cung cấp một thanh trượt để thay đổi độ phân giải màn hình trong một khoảng thời gian thì Samsung làm điều tương tự với khả năng tùy chỉnh hấp dẫn hơn.

  Với Galaxy Note 7, Samsung đã kết hợp khả năng tinh chỉnh độ phân giải giữa Quad HD, Full HD, HD với hai chế độ tiết kiệm pin mới. Như vậy, sự thay đổi độ phân giải màn hình đi kèm với các thiết lập độ sáng và các ứng dụng nền sẽ giúp khả năng tiết kiệm cho thỏi pin 3.500 mAh tốt hơn rất nhiều.

  Galaxy Note 7 có khả năng giảm độ phân giải màn hình để tiết kiệm pin

  Lấy ví dụ, khi ở chế độ tiết kiệm trung bình, độ phân giải sẽ chuyển sang Full HD, hạn chế độ sáng cao nhất đến tối đa 90%, giúp kéo dài tuổi thọ pin đáng kể.

  Galaxy Note 7 là điện thoại đầu tiên cho phép người dùng xem HDR video streaming thông qua các đối tác như Amazon Video. Việc thưởng thức HDR video đòi hỏi các hiệu chuẩn và sức mạnh xử lý đặc biệt, do đó Samsung trang bị cho Note 7 một chip xử lý đặc biệt có tên DNIe có trong TV 4K đắt tiền của hãng.  Điện thoại của Samsung hỗ trợ tiêu chuẩn HDR10 cơ bản chứ không phải đỏi hỏi những yêu cầu khắt khe và khó hiểu của tiêu chuẩn Dolby Vision. Nhìn chung, Galaxy Note 7 đáp ứng các yêu cầu về độ sáng cao nhất trên 540 nit, trong khi mức độ màu đen thấp nhất 0,0005 nit, kết hợp màn hình OLED, tương tự cách mà TV của Samsung đạt được để xử lý video HDR10.

  [​IMG]

  Lượng đặt trước tăng mạnh khiến công ty phải đề nghị các nhà bán lẻ tạm chốt đơn đặt của khách hàng đến hết ngày 11/8, dù rằng theo kế hoạch chương trình kéo dài đến sát ngày mở bán 19/8. Kết quả của việc chốt đơn hàng sớm là lượng đặt hàng tăng vọt trong hơn một ngày cuối cùng.

  Trước đó ngay trong ngày siêu phẩm ra mắt tại Việt Nam, lượng đặt hàng trước cũng chạm mốc ấn tượng 300% cao hơn so với Galaxy Note 5 vào cùng kỳ năm ngoái.

  Galaxy Note 7 được đặt trước tăng mạnh nhưng Samsung Vina khẳng định công ty vẫn giao đủ máy cho các khách hàng đặt trước vào đúng hẹn ngày 19/8 - thời điểm lên kệ của máy trên toàn thế giới. Dù vậy, chương trình xếp hàng mua máy với giá ưu đãi có thể không được diễn ra như mọi năm.  Siêu phẩm của Samsung có thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp và độc đáo, màn hình cong đối xứng. Galaxy Note 7 sở hữu khả năng kháng nước và bụi toàn bộ điện thoại và bút S Pen chuẩn IP68. Máy có bảo mật và an toàn nhiều lớp với Secure Folder, Samsung Knox - xác thực bằng sinh trắc học với bảo mật bằng vân tay và mống mắt. Galaxy Note 7 phục vụ tốt công việc và giải trí, cho phép người dùng trải nghiệm nhiều hơn khả năng thông thường của một điện thoại thông minh.
  Bạn có thể quan tâm thêm bao da Galaxy Note 7ốp lưng galaxy Note 7