Galaxy Note7 sử dụng công nghệ mới, giúp nâng cao gấp đôi tốc độ mạng của bạn

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 17/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đúng như người ta vẫn thường nhắc những thế hệ Galaxy Note luôn là "tinh hoa" khoa học của Samsung.

  Như đã biết, vào ngày hôm qua (10/8), Samsung đã chính thức ra mắt siêu phẩm mới nhất là Galaxy Note7 tại thị trường Việt Nam. Đúng như người ta vẫn thường nói những thế hệ Galaxy Note luôn là "tinh hoa" của Samsung, dòng Note7 lần này sẽ chẳng phải là ngoại lệ khi mang đa số khoa học hiện đại bậc nhất bây giờ.

  [​IMG]

  Ngoài các sự thay đổi lớn về ngoại hình, hay được trang bị thêm rất nhiều tính năng mới như cảm biến quét mống mắt, chống nước tiêu chuẩn IP68,.. thì Galaxy Note7 mới của Samsung còn là loại smartphone đầu tiên trên toàn cầu hỗ trợ khoa học truyền dẫn vô tuyến tốc độ cao 4x4 MIMO (Multiple-Input Multiple Output). Điều này đồng nghĩa với việc phablet này sẽ với tốc độ kết nối mạng mau lẹ hơn và hơn hết là cải thiện đại quát hiệu suất dùng mạng cho khách hàng

  >> giá màn hình samsung a7 2016

  Cụ thể, kỹ thuật 4x4 MIMO dùng đến 4 ăng ten để duy trì kết nối mạng sở hữu những trạm thu phát di động. trong khoảng ấy, nó sẽ cho phép loại Galaxy Note7 nhận và gửi dữ liệu ở tốc độ nhanh hơn gấp đôi so sở hữu những smartphone hiện tại, cùng lúc kết nối mạng cũng ổn định hơn. Điều này sẽ làm giảm gánh nặng lên CPU và giúp cho việc tiêu dùng pin được hiệu quả hơn.

  >> màn hình samsung j5 2016 giá bao nhiêu

  Được biết, kỹ thuật 4x4 MIMO mới chỉ được tậu thấy trên những phiên bản Galaxy Note7 dùng chip xử lí Qualcomm Snapdragon 820. Và cũng không rõ là nó sở hữu xuất hiện trên phiên bản chạy chip Exynos cung cấp tại Việt Nam hay ko.