Game Đảo Hải Tặc vô cùng đặc sắc dành cho smartphone iphone

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 8/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Game mobile Đảo Hải Tặc cho Mobile đã được phát hành dựa vào truyện tranh quá nổi tiếng đấy là One Piece. đã đã được ngôi nhà phát hành ME Corp chính thức cho ra vào một số mỗi ngày đến. Xoay quanh nội dung phía trên manga thì sẽ là Game game Đảo Hải Tặc cũng bổ sung vào vài tình tiết độc đáo, tươi mới và tỏa sáng.
  [​IMG]
  Game mobile Đảo Hải Tặc (One Piece) nói đến ca hành trình của Monkey D. Luffy- thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm với rất nhiều đồng đội của cậu. Monkey D. Luffy khám phá kiếm khu vực biển bí mật trung tâm cất giữ kho báu rất lớn thế giới One Piece, nhằm mục đích hóa thân vào vua tại vì Đảo Hải Tặc. Cùng nhau việc tìm hiểu kiếm kho tàng báo thì Luffy cũng đang gặp đông đảo phức tạp với thử thách, họ chiến đấu đối với cả nhiều băng hải tặc xấu xí xa khác biệt ở tại tận cùng của bộ phận biển nguy hiểm cùng với chết chóc nhất thế giới.
  Nhiều Tính chất Ở Game mobile Đảo Hải Tặc:
  Truy Đuổi:
  Nhằm mở đã được hình thức chơi Truy Đuổi, chính bạn nên phải đạt đủ số sao đặt hàng ở phó bản thường hay.
  Truy Đuổi có 4 ải bé, hoàn thiện từng ải bé ở tại ĐẦU TIÊN, bạn sẽ được thưởng Kim Cương 100/150/200 (tùy ải, tùy chương, càng về sau đó được thưởng càng nhiều).
  Đến từ lần hoàn tất ải thứ 2 trở đi, bạn chỉ có thể được thưởng Kinh Nghiệm và chút ít item khác với.
  Ngày bật mí có 5 lần chi thể lưc để tham dự Truy Đuổi cùng với các bạn không thể nào mua thêm vào.
  Thách Đấu:
  Phụ bản này đã được mở dựa trên cấp Vip để lập ra điều kiện đến cho người thách đấu lẫn nhau, rèn luyện sức vóc. Nếu như vậy chẳng đủ VIP, các bạn không thể tham gia.
  Tới khi bạn đạt cung cấp cho 28, phụ bản sẽ mở nút Thách thức. Ngày sẽ số lượt chơi nhất định, sang hằng ngày sáng tạo số lượt chơi. Số lượt chơi phụ thuộc cung cấp cho VIP mà bạn sở hữu.
  Ra Khơi:
  Ra Khơi hoặc còn gọi là Phụ Bản hay Tại vì tải game android Đảo Hải Tặc. Phụ bản thường luôn luôn bám sát truyện gốc kĩ càng nhất cùng với đấy là địa chỉ các bạn sẽ có rèn luyện kỹ năng, sức vóc từng giai đoạn 1.
  Phần thưởng vượt ải Ra Khơi đấy là trang bị, hồn Vị tướng, Vàng. Mỗi lần vượt ải bạn sẽ được nên phải tiêu tốn 5 thể lực.