Game Đột Kích Mobile nhận được nhiều sự kì vọng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dungta, 25/9/16.

 1. dungta

  dungta Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  quả thực như vậy, ngay từ khi bước vào game game thủ sẽ được làm quen với lối chơi ẩn náu và bắn, di chuyển giữa các địa hình thay do chủ quyền đấu tranh như dòng game Đột Kích vốn có. cách chơi của Crossfire: The Return khiến nhiều người liên tưởng đến We Fire (hay còn được biết tới với cái tên Chiến Dịch Huyền Thoại khi được phát hành tại Việt Nam). do đó cũng dễ hiểu vì sao mà SmileGate lại chọn Longtu Games tạo ra tựa game này tại Trung Quốc, thay bởi vì Tencent Games – doanh nghiệp đang làm việc rất tốt hai thành phầm We Fire và cf mobile.

  Crossfire: The Return được tạo ra tại Trung Quốc bởi Longtu Game – đây là tổ chức được nhiều game thủ biết đến qua vụ lùm xùm bạn dạng quyền với Blizzard về tựa game Dota Truyền Kỳ. bởi vì cùng một nhà tạo ra với Đột Kích trên PC nên Crossfire: The Return mang tính kế thừa về mặt đồ họa, anh hùng, các bạn dạng đồ, hệ thống khí giới trang bị nhưng mà lại có sửa đổi tuyệt đối về mặt lối chơi, tạo sự khác biệt so với người anh em game cf mobile.

  [​IMG]

  di chuyển sâu hơn một tí thì Crossfire: The Return ban sơ sẽ đưa người chơi tham gia các chiến dịch theo từng cấp độ nhỏ dại và mở đầu của bạn sẽ là ở phiên bản đồ Tàu chở hàng rất quen thuộc. Trong GĐ tân thủ, game chủ yếu tư vấn người chơi học cách lưu thông, ngắm bắn, dùng những loại thiết bị tư vấn. ví như là một người đã từng chơi Chiến Dịch Huyền Thoại thì bạn sẽ thấy cách tư vấn của Crossfire: The Return là y sì, không tưởng một tí khác biệt từ việc hỗ trợ bạn đổi súng, ngắm bắn, đi giữa các địa hình ảnh để né lựu đạn từ phía kẻ thù…
  bên cạnh đó Crossfire: The Return sở hữu một cách chơi bắn súng tầm nhìn Thứ ba (TPS), một điểm không giống nhau lớn so với cf mobile. Thao tác của game không hề tinh vi vì không phải điều hướng nhìn không ngừng nghỉ mà lại đòi hỏi sự phản xạ cực nhanh tay game thủ để ngắm bắn, ẩn núp và đi để tiến công và lánh né làn đạn của kẻ thù. Cách bố trí phím bấm của Crossfire: The Return khá giống với Chiến Dịch Huyền Thoại bao gồm một phím chỉnh hướng bắn, hai mũi tên lưu thông trái phải mỗi bên màn hình ảnh và các nút xả đạn, thay đạn, đổi súng và ném lựu đạn khá căn bản.

  Hướng dẫn chơi : game siêu thần lol game đang nhiều người chơi