Toàn quốc Game gMO Mộng Vương Thần sắp được phát hành tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative10, 26/8/16.

 1. creative10

  creative10 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Theo tin Game4V mới nhận được, Mộng Vương Thần – Tựa game nhập vai chiến thuật sẽ được NPH Joymi Entertainment phát hành tại Việt Nam.
  • Mộng Thiên Hạ: Game tiên hiệp PK trăm người cập bến Việt Nam
  • Rộ tin đồn siêu phẩm võ hiệp Tam Kiếm Hào 2 đã về Việt Nam
  • Loạt Game Mobile Online hấp dẫn sẽ ra tải game cho điện thoại mắt trong tháng 8
  Được biết, Mộng Vương Thần là game với nội dung về các vị thần. Tham gia vào game, người chơi sẽ được điều khiển các vị thần đến từ khắp các nền văn hóa trên thế giới, từ Hy Lạp, Bắc Âu cho tới Trung Quốc, Nhật Bản… với đủ hình dàng, kĩ năng cho tới biểu cảm và tính cách.

  [​IMG]

  Thông qua hệ thống triệu hồi tướng, người chơi Mộng Vương Thần sẽ có cơ hội triệu hồi được những vị thần quen thuộc trong thần thoại như Odin, Loki, Thor, Ngộ Không hay thậm chí là những quái vật khủng khiếp trong thần thoại như Medusa, Serberus… Với hệ thống các vị thần đa dạng, người chơi sẽ tha hồ lựa chọn cho mình một vị thần vừa ý và phuthobay pro đem đi chinh phạt khắp thế giới rộng lớn của Mộng Vương Thần.

  [​IMG]

  Hệ thống chiến đấu trong game sẽ diễn ra dưới dạng 3D mở, các vị thần sẽ được điều khiển và di chuyển hoàn toàn tự do. Với những kĩ năng đòi hỏi sự tính toán, người chơi sẽ tìm ra nhiều cách để sắp xếp, chọn vị trí cho tướng và tính toán các kĩ năng để có thể tạo lợi thế chiến đấu nhiều nhất. Game có rất nhiều kĩ năng khắc chế và gây choáng…, việc tính toán hợp lí các kĩ năng này sẽ là chìa khóa tạo nên chiến thắng dù sự chênh lệch lực chiến có lớn đi chăng nữa.

  Dự kiến, Mộng Vương Thần đang trong quá trình chuẩn bị hoàn thiện và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ ngay trong tháng 8 này.

  Một số hình ảnh của Mộng Vương Thần:

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]