Hà Nội Game mobile đẳng cấp – MU Origin

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thaolp2, 18/1/16.

 1. thaolp2

  thaolp2 New Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Game mobile đẳng cấp – MU Origin


  Sau khi MU Online đóng cửa hàng loạt sever lậu phỏng theo tựa game ra đời, hàng loạt game mobile “mượn” hình ảnh của MU Online nhưng chỉ có mu origin đủ sức để làm trỗi lại kí ức về dòng game “huyền thoại” này. Hàng trăm ngàn người đã đến với MU Origin-VN, đưa “huyền thoại trở lại” và tìm về những ký ức tươi đẹp ngày đầu trở thành game thủ.

  [​IMG]

  Cuối cùng, sau lần thử nghiệm thành công tốt đẹp, MU Origin VN đã nhanh chóng mở Open Beta chính thức đến tay toàn thể các game thủ sử dụng cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Có thể nói, vài ngày thử nghiệm đã giúp các game thủ phần nào hiểu qua được trò chơi, tuy nhiên có một điều chắc rằng nhiều người vẫn còn đang khá lúng túng khi chưa thể chọn được cho mình một nghề nghiệp ưa thích bởi họ vẫn còn phân vân. Phân vân gì ư ? Họ còn phân vân nghề nghiệp nào phù hợp với phong cách mà game thủ đó yêu thích. hãy nhanh tay tải game mu origin về máy chơi ngay nào.
  [​IMG]

  Mặc cho tỷ lệ người chơi và mức trả phí có thể giảm dần, bằng cách biện pháp tạo event, chạy quảng cáo hay update content trong các ngày tiếp theo, MU Origin hoàn toàn đủ khả năng thu về 15-20 tỷ đồng trong tháng đầu ra mắt, vị chuyên gia này kết luận. Mức doanh thu này được xem là ngang ngửa với những game mobile khủng từng ra mắt trước đó như DoTa Truyền Kỳ, Tuyệt Đại Song Kiêu, Mộng Giang Hồ hay Loạn Đấu Tây Du.Nếu bạn muốn tai game mien phi hãy vào website của chúng tôi nhé.