Game mobile Spirit of Glory dựa trên gameplay nhập vai moba

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 12/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Spirit Of Glory đó là dự án MOBA ở trên di động của căn nhà phát hành ME Corp, trò chơi được tiết lộ đấy là 1 sản phẩm tại đội ngũ Việt Nam tự nghiên cứu kèm theo phát triển trong vòng khoảng thời gian hơn 1 năm. Spirit Of Glory được nhận định đấy là hội tụ nhiều tinh túy của nhiều sản phẩm MOBA chơi ở trên di động quá nổi tiếng thế giới, bên cạnh đó, nội dung gameplay lẫn dàn tướng ở trong đó game lại được "lấy mẫu" bởi Dota.
  Spirit Of Glory đã và đang cho ra mắt cộng đồng người chơi Việt đến ngày hôm qua (27. 4), tuy vậy, game online mobile sỡ hữu vẻ giống như đã nhận được khá thiếu quá trình quan tâm của cộng đồng người chơi phía trong đất nước, tới lúc mà lượng gamer tham gia vào game mobile không nằm thực quá trình nhiều, dẫn từ xa đến việc phải làm "tìm trận" trở nên khá rắc rối phía trong nhiều giờ đầu đăng nhập.
  Bước vào quốc tế Spirit Of Glory chắc hẳn gamer sẽ có trông thấy cực kỳ thân thuộc, bởi giống như đã và đang nói trên, trò chơi này "kết hợp" khá các MOBA nổi tiếng. Dù vậy, gMO này lại sỡ hữu nền tảng hình ảnh đã được xếp vào hạng đơn giản gây "đau mắt" dành cho người chơi, bên cạnh đó, cơ chế điều khiển (khi chơi qua ứng dụng giả lập nên trên PC) khá khó khăn, hiển nhiên ở trên nhiều vật dụng di động sẽ bớt cấp độ khó đi 1 chút, dù vậy nhưng vẫn không thể làm cho game đạt tới một tiết tấu nhanh chóng ví dụ như các MOBA đỉnh cao.
  [​IMG]

  Phía trong đó game mobile, người chơi vẫn sẽ có theo tác phong MOBA quen thuộc, đấy là triệu hồi một tướng, đánh nhau với giành thắng cuộc bên trong một bản đồ bị giới hạn. Tuy vậy, tương đối nhạt nhẽo đó là Spirit Of Glory lại chỉ phát triển bản đồ 3-3, khác biệt hẳn và phong cách 5 đấu 5 thường hay trông thấy. Game mobile này được khẳng định chính là rất là đơn giản tiếp cận so với người chơi mỗi thử qua bất kỳ một MOBA nào, còn và người chưa từng chơi thì là đã có hệ điều hành hướng dẫn khá chi tiết.
  Nằm phiên bản thời nay, trò chơi đã triển khai được 44 vị tướng, hầu hết đều "mượn ý tưởng" từ phía Dota, cùng với đó, hệ điều hành map, quái rừng, trụ - nhà chính, thậm chí chính là cơ chế hiện diện quái vật hoặc đòn đánh cũng đều được "bê" từ các MOBA khác lạ, đây là điều này vô cùng dễ dàng nhằm thấy được.
  Dù là vậy,game spirit of glory được cho đấy là game MOBA di động khá khó chơi và sỡ hữu mức độ gây chú ý lớn, bởi vì lẽ gamer sẽ nên phải động não tương đối các trong đó quy trình chơi game mobile, từ việc xem xét khoảng thời gian, lựa chọn ra tương khắc chế mang lại đến vô vàn các thứ có xuất hiện ở trong đó 1 game mobile MOBA, thì đều được Spirit Of Glory bộc lộ vô cùng rõ.
  Sẽ có nói, đây là một ở trong đó số nhiều MOBA trên di động khá đáng tận hưởng dù sỡ hữu "mượn ý tưởng" hơi nhiều từ những game danh giờ khác.