Gameplay NHẬP VAI kết hợp moba của game mobile Spirit of Glory có đặc điểm hấp dẫn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 17/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Về cơ chế điều chỉnh - 1 đặc điểm nhiều game thủ rất là quan tâm để chơi thể loại MOBA phía trên di động tại vì nhiều giới hạn về thao tác, Spirit Of Glory mang tới một cảm giác động tác ở trên màn hình máy khá dễ cùng với thuận lợi. tải ứng dụng cho android dùng analog điều hướng và những phím ảo để game thủ điều khiển nhiều động tác kỹ năng hoặc là chuyển đổi mục tiêu của tướng.
  Là 1 game mobile MOBA vậy nên Spirit Of Glory sẵn sàng có những tính năng PvP, PvE trợ giúp gamer tận hưởng nhiều ván đầu cự kỳ gameplay. Ở đây gamer sẽ tham gia đến nhiều màn chơi dưới hình thứ 3 đấu 3 làm chủ đạo với các bạn đơn giản thấy được nhiều yếu tố từng xuất hiện trên rất nhiều MOBA rất nổi tiếng giống như Liên Minh Huyền Thoại hoặc DOTA 2, như hệ thống map có 3 lane chính yếu, hệ thống quái auto xuất hiện dựa vào thời gian, hệ thống jungle với creep rừng phụ trợ hay là cơ bản đấy là hệ thống trụ, căn nhà chính..
  [​IMG]
  Bên cạnh hệ thống shop cùng với trang bị cũng góp mặt trong Spirit Of Glory. Tại thành chính, người chơi có khả năng chọn ra mua nhiều đồ đạc cho nhân vật của mình đã được phần chia ra rõ rệt qua những mục riêng như giày, phòng ngự, phép thuật, công kích, tiêu hao cùng với quan trọng nhất đấy là hệ thống tiên cử - gợi ý gamer mua các trang bị thích hợp với mỗi nhân vật khi các bạn lựa chọn.
  Phía trong phiên bản hiện nay Spirit Of Glory gồm 44 tướng đã được chia ra những vị trí khác nhau như Sát thương, Phép thuật, Phong thủ với Hỗ trợ. Từng vị tướng đều sỡ hữu các bộ kỹ năng riêng, tương khắc chế lẫn nhau trong lúc chiến đấu. Bên cạnh đó, game cũng tích hợp Bảng bổ trợ ngọc giống với LMHT, giúp sức gia tăng thêm vào rất nhiều tính chất dành cho tướng.
  Ngoài ra spirit of glory còn nổi bật cùng với vấn đề giúp sức những chế độ thi đấu khác nhau như tự tạo phòng, matchmaking, và tập luyện thi đấu với máy. Điều này giúp người mới chơi dễ dàng làm quen hơn đối với game.
  Sự thu hút của Spirit Of Glory còn nằm ở tại hình ảnh 3D mang tới khung cảnh cùng với nhân vật đã được design một cách cụ thể, sống động và nổi trội. Với các hiệu ứng skill combat bắt mắt, game đã tạo các cuộc chiến vô cùng thú vị, mãn tới cho gamer. Có chăng điểm giới hạn nhỏ bên trong hình ảnh của Spirit Of Glory nằm ở việc động tác đánh nhau của nhân vật chưa thật sự linh động, đặc biệt khi đang xài kỹ năng. Việc này làm cho một số skill cần thiết xác định mục tiêu tỏ ra hơi vất vả.