Toàn quốc Gamuda Gardens không chỉ sở hữu sản phẩm tốt hơn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vigreenland, 28/6/16.

 1. vigreenland

  vigreenland Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngay từ đầu, Gamuda Gardens luôn tung ra những sản phẩm cam kết về chất lượng tới người mua. Thay vì chú trọng tới tiến độ xây dựng càng nha càng tốt thì lien ke gamuda ,tụ hội tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cư dân tại đây. số đông những sản phẩm nhà ở của Dự án đều với tạo điểm nhất về ko gian xanh, thoáng đạt trong ngôi nhà. vừa mới đây nhất là sản phẩm vi la song lập thời kỳ hai SD44 đã một lần nữa khẳng định trị giá của Gamuda Gardens thông qua ngoài mặt thông minh, thích hợp nhu cầu sống xanh của cư dân thị thành tiên tiến như Thủ đô Hà Nội.

  [​IMG]

  vi la song lập thời kỳ hai - courtyard homes gamuda gardens
  Sản phẩm lần này đã với những cải tiến, thay đổi trong ngoài mặt nhằm mục đích tạo thêm sự tuyển lựa cho người mua song song cũng cải thiện những thiếu sót của sản phẩm gia đoạn một.
  Dãy vi la được tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm thuộc tiểu khu Tropical. vi la Courtyard Homes là sự sàng lọc của thời trang ngoài mặt tiên tiến, với hai căn nhà riêng biệt đối xứng, ghép lại tạo thành tiện kiến trúc thống nhất và giàu tính thẩm mỹ
  Mỗi Courtyard Homes tại Gamuda Gardens cao 3 tầng được xây dựng trên diện tích đất từ 188 – 429 m2, diện tích xây dựng 256m2. với sân trước, vườn sau bao vòng quanh ngôi nhà , mỗi căn Courtyard Homes đều với 3 mặt thoáng cùng hệ thống cửa sổ kính to giúp môi trường sống của gia chủ được rộng mở, đón trọn những nguồn ánh sáng và luồng gió trùng hợp vào từng góc phòng. Mỗi tầng đều với những khoảng ko gian chung của gia đình như phòng khách, phòng đọc sách hay phòng học, trong khi vẫn đảm bảo những ko gian riêng rộng mở như phòng ngủ to và nhỏ được ngoài mặt phối hợp.
  điểm thu hút nhất của sản phẩm lần này là Giếng trời tọa lạc tại giữa ngôi nhà là điểm thu hút tinh tế trong tổng thể kiến trúc của Song Lập Courtyard Homes của Gamuda Gardens. Vừa với ý đồ nghệ thuật, vừa đảm bảo lưu chuyển nguồn năng lượng và tương đối thở của trùng hợp hòa quyện với môi trường sống, ngoài mặt giếng trời còn tạo điều kiện cho gia chủ có dịp mở rộng diện tích sinh hoạt trong sinh hoạt.
  Mỗi sản phẩm mới của Gamuda Gardens đều được sàng lọc những ý kiến góp ý của người mua nhằm ko ngừng tăng chất lượng sản phẩm. vì thế với thể nói Gamuda Gardens ko với sản phẩm tốt nhất mà chỉ với sản phẩm tốt hơn!
  liên hệ: 0914899823