Toàn quốc Gamuda Gardens lại tiếp tục mang đến nhiều tiện ích mới cho cư dân

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vigreenland, 24/6/16.

 1. vigreenland

  vigreenland Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dự án liền kề giai đoạn 2 gamuda ,rất vui mừng vì đã sở hữu thể khai trương những tiện ích mới đáp ứng nhu cầu phổ thông cho cư dân khu thị thành. sở hữu quy hoạch đồng bộ tầm nhìn tăng trưởng trong tương lai nên kiên cố rằng trong tương lai cư dân tại Gamuda Gardens sẽ thừa hưởng phổ thông nhà sản xuất chất lượng sang trọng hơn nữa. Cụ thể là vừa mới đây, Dự án đã khai trương hai trường loại giáo Blossom và Little Maple . ngoài ra, trung tâm thương nghiệp nhà sản xuất và săn sóc sức khỏe 3 Sơn (3 Sơn Building) cũng vừa được khai trương trong dịp này.
  [​IMG]

  vi la song lập quá trình hai - courtyard homes gamuda gardens
  Gamuda Gardens – Khu thị thành khép kín sở hữu rất nhiều tiện ích cho cuộc sống nghỉ dưỡng
  trung tâm thương nghiệp nhà sản xuất và săn sóc sức khỏe 3 Sơn
  sở hữu kinh nghiệm lâu năm và sở hữu mạng lưới phân phối rộng to những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm, đơn vị Cổ phần 3 Sơn là một trong nhà phân phối chính thức của những nhà sản xuất như: đơn vị Cổ phần Sữa sức sống Việt Nam, đơn vị Cổ phần Sữa dê DairyGoat, đơn vị TNHH Dinh dưỡng Thực phẩm Enright. hiện tại, những sản phẩm do 3 Sơn phân phối đang sở hữu mặt tại hơn hai.000 sàn phân phối, shop, siêu thị trên khắp cả nước.
  hai trường loại giáo Blossom và Little Maple
  sở hữu mô phỏng giáo dục phối hợp giữa giáo trình Việt Nam theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và tập huấn sở hữu chương trình giáo dục quốc tế theo cách thức Montessori, hai trường loại giáo này sẽ giúp những học viên nhí được trang bị những kỹ năng nhu yếu để sở hữu thể học tập tại những trường song ngữ thuộc hệ thống trường quốc tế cũng như tại những trường tiểu học công lập, tư thục khác nhau.
  Trạm phân phối nhiên liệu và trung tâm thương nghiệp nhà sản xuất Sông Hồng
  tiện ích được xây dựng bao gồm tổ hợp 8 cột bơm, bơm xăng và dầu; trung tâm săn sóc và bảo dưỡng xe, bãi đỗ xe, trung tâm tậu tậu, shop ăn nhanh.
  Cư dân Gamuda Gardens kiên cố sẽ được thu giãn những nhà sản xuất, tiện ích tuyệt vời hơn nữa trong một tương lai ko xa. sở hữu những gì mà Dự án đã và đang thực hiện thì người mua sở hữu thể an tâm về uy tín, chất lượng của những sản phẩm của chủ đầu tư Gamuda Land.
  liên hệ: 0914899823