Hà Nội Gamuda Gardens sắp ra mắt liền kề ST4 diện tích nhỏ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi boscovn, 10/3/16.

 1. boscovn

  boscovn New Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại Gamuda Land Việt Nam đã có xa bàn mô hình liền kề ST4 GamudaGarden, chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792.

  Với sự ra đời của ST4 chúng tôi tin rằng Gamuda Garden không chỉ bùng nổ lớn từ tết âm lịch tới nay mà còn mạnh mẽ hơn nữa với ST4 bởi dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ lấp đầy một phân khúc thị trường mới mà từ trước tới đây Gamuda Gardens đã bỏ quên.

  Với diện tích nhỏ hơn, dòng sản phẩm liền kề ST4 Gamuda hứa hẹn sẽ là điểm đến với những khách hàng đã lỡ hẹn với các dòng sản phẩm liền kề Gamuda đầy mê hoặc.

  Biệt Thự Gamudanằm trong quần thể Gamuda Garden, chúng ta thường lấy 2 điểm mốc làm vị trí của khu đô thị ( một trên đường Pháp Vân còn một nằm trên đường Tam Trinh, tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thủ đô).

  - Gamuda Gardens nằm tại số 885 Tam Trinh- Hoàng Mai- Hà Nội.

  - Gamuda Gardens nằm tại km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

  - Một sản phẩm HIẾM HOI có tính Nhân Văn, Xã Hội cao, đảm bảo chất lượng môi trường sống, TÌNH CẢM GIA ĐÌNH giữa các thành viên thay vì tiện ích.

  - Biệt Thự Đơn Lập mới chỉ tung ra thị trường 23 căn với phong cách quý khách hàng tham gia thiết kế cùng Gamuda sẽ tạo ra những sản phẩm vừa quý vừa độc.

  ĐƠN VỊ PHÂN PHÔI CHÍNH THỨC GAMUDA GARDEN: 0968.609.792

  Add: Phòng Kinh Doanh Gamuda, 885 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội