Gãy súng ngày càng trở nên rất nhiều

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi longgao01, 19/7/16.

 1. longgao01

  longgao01 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tai nạn hy hữu này hay gặp với một số người trẻ tuổi do chưa thông tin về giới tính buộc phải tự bẻ gãy khi thấy “cậu nhỏ” bất thường, và gặp với các cặp bạn đời chồng trẻ do khá hăng, chưa có kinh nghiệm, hoặc các người có ham muốn tình dục khá mức... cho dù khá lớn hoặc nhẹ thì gãy “kiếm” (dương vật) khá hiểm nguy, nếu như không nên chữa trị nhanh chóng thì sẽ để lại hệ lụy vô cùng lớn, thậm chí còn bị liệt dương.

  nếu dương vật bị chấn thương do va đập, hay sau lúc giao hợp mạnh mà dương vật bị đau nhức, có các vết bầm đen trên dương vật, cũng có thể có một vài cục máu trong các tĩnh mạch ngay dưới da dương vật, tạo thành khối u cứng. Ðôi lúc, mạch máu có thể đóng cục, dài vài centimét hoặc cảm thấy như một sợi dây cứng dưới da. Sự bầm tím hoặc tụ máu dưới da dương vật không còn duong vat gan bi là to lớn, thế nhưng chúng có khả năng dẫn tới đau nhức hoặc bắt buộc mất vài tuần mới khỏi.

  Sự gẫy dương vật xảy ra khi dương vật cương bị cong nhiều, xé vách mô bên trong. Kết quả là ra máu và tổn thương, làm đau nhức bên trong. Có lúc bắt buộc phẫu thuật để trị bệnh. Vậy nên, một vài hiện trạng bị gẫy dương vật cần kịp thời đến bệnh viện thăm khám dương vật quá nhỏ và ngắn và điều trị bệnh.

  Gẫy dương vật là một dạng chấn thương dương vật do sự giập vỡ của lớp cân trắng bao quanh vật hang (là tạng cương). Trong gẫy dương vật, ngoài cân trắng vật hang bị rách có khả năng có chấn thương miệng sáo kèm theo.


  [​IMG]


  So với một vài cơ quan khác dương vật là một cơ quan ít bị chấn thương. với nước ngoài, gãy dương vật được coi là một căn bệnh hiếm, theo thống kê, căn bệnh có tỉ lệ khoảng 1/175000 ca nhập viện cấp cứu. tuy vậy ở Việt Nam, gẫy dương vật không phải được coi là bệnh lí hiếm theo thống kê của phòng khám Bình Dân trong 3 năm từ 1999 đến 2001 có 144 hiện tượng, còn tại phòng khám Việt Đức con số này còn cao hơn rất nhiều.

  lí do hình thành gẫy dương vật

  Gẫy dương vật thường là hệ lụy của một chấn thương mạnh vào dương vật lúc nó đang với trong trạng thái cương cứng.
  quan hệ tình dục là căn nguyên tối ưu nhất dẫn đến gãy dương vật. Trong tiến trình dập ra dập vào của dương vật trong âm đạo, dương vật bị trượt ra ngoài và đâm vào tầng sinh môn và xương mu hình thành mức độ cong gập đột ngột làm cân trắng vật hang bị xé rách.

  Thủ dâm mạnh và một vài phương án thủ dâm kì quái, tự bẻ dương vật hay các cú đá trực tiếp vào dương vật cũng như nhiều loại chấn thương khác lúc dương vật đang cương cũng là lý do dẫn đến gãy dương vật.

  triệu chứng lâm sàng
  trường hợp phổ biến sau một tiếng “rắc” bệnh nhân thấy đau chói, rồi dương vật mềm xẹp. Dương vật biến dạng, sưng nề, đổi mầu. ban đầu có mầu đỏ, sau chuyển sang mầu tím bầm như vậy tím đen như quả bồ quân. Dương vật đổ gục về một bên.

  Trong rất nhiều một vài mức độ chỉ cần khai thác tiền sử và thăm khám lâm sàng là đã đủ chẩn đoán. một vài ít hiện tượng phải làm thêm các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh để chẩn đoán thương tổn với miệng sáo phối hợp.

  trị bệnh
  Nội khoa: chữa trị nội khoa là một trong những phương án được lựa chọn trong khá khứ. nhưng phương pháp này thường để lại ảnh hưởng, khoảng 29-53% một vài hiện trạng gặp một trong một vài tác động như hẹp lỗ sáo, áp xe dương vật, cong vẹo dương vật, nổi cục xơ cứng, cương đau dương vật hoặc rối loạn cương dương.

  [​IMG]


  Ngoại khoa: Phẫu thuật cấp cứu được chỉ định trong rất cao các mức độ. Phẫu thuật lấy hết máu tụ, khâu cân lại chỗ vỡ của cân trắng. Phẫu thuật cấp cứu tạo lại dạng hình dương vật như ban đầu, tránh được một số ảnh hưởng như đã nói ở trên.

  Vì vậy ngay sau khi có dấu hiệu bị gãy dương vật, bạn buộc phải tốc độ nhanh đến một vài cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra hoặc điều trị đúng lúc.