Toàn quốc Ghế massage mới nhất của thế giới.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trongkhanh102, 8/9/15.

 1. trongkhanh102

  trongkhanh102 New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đây là mẫu ghế massage mới nhất từ Inada, ghế 3D massage mới, ghế massage Flex 3s. Ghế massage này là tuyệt vời. Nó được thiết kế dưới sự giám sát kéo dài của giám đốc thể thao Nhật bản nổi tiếng thế giới hướng dẫn, TaYesshi Kaneko, và nó là ghế massage duy nhất trên thế giới cung cấp hiệu quả các phong trào kéo giãn kết hợp với hình thức mát-xa truyền thống, đó là lý do tại sao nó được phân loại là một ghế massage y tế, và đã nhận được một số cấp giấy chứng nhận y tế (y tế chứng nhận số: 223AKBZX00226000)

  Thiết kế xuất sắc. Hiệu quả chữa bệnh.
  Ghế massage toàn thân INADA Flex 3S là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm cách để kéo giãn, để cải thiện tư thế của họ, và nhận được tất cả những lợi ích sức khỏe mà với cảm giác như bàn tay thật của con người. Bạn có thể chọn từ một số chương trình chăm sóc sức khỏe tự động bao gồm một massage toàn thân kéo giãn massage, và massage cơ thể sâu hơn. Chúng cũng bao gồm chương trình "Ấm lên" và "Cool Down", cũng như nhiều kỹ thuật massage Nhật bản.

  [​IMG]


  Nâng chân và Hệ thống sưởi thông minh

  Hệ thống cùng với các túi khí cơ thể thấp hơn kích thích lưu thông máu để lòng bàn chân của bàn chân và bắp chân của bạn. Massage trị liệu được thực hiện với sự trợ giúp của túi khí vào lòng bàn chân của bạn, vào phần trên của bàn chân của bạn, và trên gót của bạn.

  Mát-xa Reflexoloy
  Inada 3S Flex được trang bị tháo rời bóng shiatsu cho thể dục mát-xa.

  [​IMG]
  Vị trí hoàn hảo mát-xa. Tối đa ngả.

  3S Inada đã chứng minh là ghế thoải mái nhất của massage có góc recline rộng nhất. Thiết kế của nó làm cho nó rất dễ dàng để cơ động và hệ thống hoạt động tốt, do đường sắt dọc theo đó các ghế di chuyển trong trong quá trình backrest. Ghế có thể được đặt rất gần với một bức tường bởi vì khi backrest được reclined, các trang trình bày ghế chuyển tiếp đến một vị trí thấp hơn, kéo dài ra theo chiều ngang.

  [​IMG]
  Liệu pháp massage hỗ trợ trị liệu y tế

  - Standby: đung đưa xương chậu - nắn thẳng cơ thể

  - Stretch: kéo giãn toàn thân - lưng

  - S-Line: tạo vóc dáng đẹp hình chữ S

  - Sử dụng công nghệ cảm biến quang học giúp xác định và định vị chính xác các điểm huyệt đạo phù hợp với mỗi loại hình cơ thể

  - Con lăn 3D thiết kế như lòng bàn tay con người giúp massage rộng hơn, sâu hơn, chính xác hơn

  - Thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều không gian sống

  - Liệu pháp nhiệt tối ưu: làm ấm đầu ngón tay, ngón chân và gang bàn chân, bàn tay.

  - Massage thư dãn toàn bộ cơ thể từ cổ đến lưng, từ vai đến tay, từ bắp chân đến bàn chân với túi khí và các con lăn di động.

  - Thực hiện massage mạnh hơn, sâu hơn, giúp cân bằng bởi các động tác massage chuyên nghiệp và chậm dần cho đến khi ngừng hẳn.  Ghế massage mới nhất của thế giới.

  Đâylàmẫu ghế massagemới nhấttừ INADA,tính năngmassage 3Dmới.Ghếmassagenàylàtuyệt vời, đẹp về kiểu dángvà tốthiệu suất sử dụng.Nóđượcthiết kếdướisựgiám sát trực tiếpcủa giám đốc thể thaoNhật bảnnổi tiếng thế giớiTaYesshiKaneko,vànólàghếmassageduy nhấttrên thế giớicung cấphiệu quả các bài tậpkéo dàikết hợpvớihình thứcmát-xatruyền thống,đólàlý do tại saonóđượcphân loạilàmộtghếmassagey tế,vàđãnhận được giấy chứng nhậny tế(y tếchứng nhậnsố:223AKBZX00226000)  Thiết kế tuyệt đẹp. Tác dụng trị liệu cao.

  Ghế massage toàn thân HCP-S373D làsựlựa chọnhoàn hảochonhững ngườitìm cáchđểkéo giãn cột sống,đểcải thiệntư thếcủa cơ thể,vànhận đượctất cảnhữnglợi íchsức khỏechỉ có được khimát-xavàthư giãn.Bạncó thểchọntừmộtsốchương trìnhchăm sóc sức khỏetự độngbao gồmmộtmassagetoànthânkéo giãnmassage,và tùy chỉnh độ mạnh nhẹ.Chúngcũngbao gồm chương trình"Ấmlên"và"CoolDown",cũngnhưnhiềukỹ thuậtmassageNhật bản.  Ghế massage y tế.

  Ghế massage toàn thân HCP-S373Dđượcthiết kếđểcải thiệnchức năngYesilyphong trào, vật lýtrị liệu vàkỹ thuậthiệu quả điều hòa nhịpthởcủa bạn,cũngnhưđểhỗ trợphục hồitrong trường hợpđau lưnghoặc cứng vai.Chương trình"Vaitập trung"tập trungvàolàm giảmcứng khớpvaibằngxoa bópvùngxương quai vaivớimáynéntừphíatrướcvànhấntừphíasau lưng của bạn.