Toàn quốc Ghế sô-pha dựa sát vào tường sẽ giúp gia chủtrong sự nghiệp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tmnweb03, 20/8/16.

 1. tmnweb03

  tmnweb03 New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  làm đẹp nhà cửa là một việc trọng đại, do vậy lúc tô điểm cần siêu kỹ càng, giảm thiểu ảnh hưởng đến cuộc đời sau này. trang hoàng nhà cửa là một việc nhu yếu, vì thế khi làm đẹp cần vô cùng cẩn thận, tránh ảnh hưởng đến cuộc đời sau này. Sau đây là các điều cấm kỵ trong phong thủy 2015.

  Để ghế sô-pha dựa vào tường, trong phong thủy có ngụ ý bạn và gia đình khi ra ngoài sẽ có “người chống lưng”. Có nghĩa là dù bạn đi đâu, làm gì cũng sẽ gặp được quý nhân tương trợ, vì thế đa phần hầu hết việc đều thuận buồm xuôi gió, không gặp quá nhiều rắc rối.

  >> thi cong xay dung

  Ghế sô-pha dựa sát vào tường sẽ giúp gia chủtrong sự nghiệp và học hành đều có kết quả tuyệt vời.
  Bày linh vật may mắn

  >> thiet ke noi that biet thu
  Không ít bạn thích bày một số linh vật may mắn trong nhà để cải thiện phong thủy nhà cửa, tuy nhiên lại không coi trọng đến vị trí đặt linh vật, mà đặt một cách tùy tiện. Điều này không các không đạt được hiệu quả phong thủy, thậm chí còn đem đến nguy hại cho chủ nhân.

  Ví dụ:
  – Người mệnh âm tướng hỏa nên đặt linh vật ở hướng chính Đông, Đông Nam và chính Nam.
  – Người mệnh âm tướng thổ đặt linh vật ở hướng chính Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

  Bày vật may mắn không đúng hướng sẽ gây nguy hại cho chủ nhân
  wc không nên đặt ở hướng may mắn
  toilet là nơi đầy uế khí, nếu đặt theo hướng may mắn sẽ làm hỏng mất kết cấu phong thủy của căn hộ, không có lợi cho vận thế của cả gia đình. Còn giả dụ xây wc ở nơi âm khí nặng nhất trong nhà thì lại có tác dụng “lấy độc trị độc”.

  >> xay dung nha pho

  tông màu trang trí cho nhà chung cư trong phong thủy 2015 không nên sắm những màu đậm, bởi vì sẽ khiến người ta có thưởng thức tinh thần bị đè nén, hấp tấp và nóng nảy. Trong năm con dê ôn hòa, màu sắc đậm sẽ không có lợi cho việc chung sống hòa thuận của các thành viên trong gia đình.

  pha chế nội thất nhà với màu đậm ảnh hưởng to đến tâm trạng của gia chủ