Ghép xương giải pháp giúp phục hồi xương trong trồng răng implant

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanvu2409, 30/9/16.

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  (ico2s-)sở hữu những bệnh nhân mất răng thì việc phục hình và tái hiện lại răng đã mất là một điều cực kỳ cần phải có lúc mất răng.Và trong trường hợp này bí quyết cấy ghép implant là chọn lựa phải chăng nhất cho bệnh nhân.nhưng cách này cũng đòi hỏi bệnh nhân cần có 1 hệ thống xương hàm khỏe mạnh và nhất là chưa bị tiêu xương.

  Mất răng dẫn đến tiêu xương như thế nào?
  [​IMG]
  Tiêu xương do mất răng
  khi rơi vào hiện trạng mất răng nếu bạn không mau chóng sử dụng những biện pháp phục hình 1 cách nhanh chóng thì bạn sẽ bị tiêu xương.Khi tiêu xương thì phần xương tại vị trí mất răng không còn nhận được những lực ảnh hưởng kích thích nên phần xương tại vị trí mất sẽ ko còn pháp triển nửa.
  Mất răng càng lâu ngày thì tiêu xương sẽ càng phổ biến hơn và sẽ gây khó khăn cho bạn nếu bạn mang nhu cầu phục hình răng sau này.
  Cấy ghép implant sở hữu ngăn đề phòng tiêu xương triệt để hay không?
  [​IMG]
  Cấy ghép implant
  Implant mang cấu tạo như 1 chiếc vít nhỏ được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm, và đóng vai trò như 1 chiếc chân răng sứ chịu bổn phận nâng tháo chiếc răng sứ phia trên giống hoàn toàn chức năng của một dòng chân răng.Chính thành ra cũng nhờ cấu tạo đặt biệt như vậy nên cách thức này hoàn toàn ngăn chặn được hiện trạng tiêu xương.
  Tóm lại, cấy ghép implant thành công sẽ giúp bạn bình phục lại những răng đã mất mất 1 bí quyết phải chăng nhất, giống hoàn toàn răng thật và có thể còn đó vỉnh viễn trên khuông hàm ví như bạn tuân thủ đúng những buộc phải của bác sĩ nha khoa và thường xuyên khám định kì để rà soát sức khỏe răng miệng.
  Xem Thêm