Hồ Chí Minh Ghép xương trong implant chất lượng, an toàn.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nhocdaudinh, 17/2/16.

 1. nhocdaudinh

  nhocdaudinh New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ghép xương trong implant vĩnh viễn, an toàn tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt

  Ghép xương trong implant là kỹ thuật bắt buộc trong cấy ghép răng implant mà ở bất kỳ trung tâm nha khoa nào cũng đều áp dụng, tuy nhiên để đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn, không đau và mang lại kết quả vĩnh viễn thì chỉ có rất ít địa chỉ nha khoa có thể thực hiện được.

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện chuyên sâu trong ngành nha khoa và phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt, với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng, ưng dụng những kỹ thuật ghép xương trong Implant mới nhất và phù hợp nhất với từng trường hợp cụ thể sẽ là địa chỉ lý tưởng giúp bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp, vững chắc chỉ sau một lần cấy ghép implant.

  [​IMG]

  >>> Phương pháp cấy ghép mini implant.


  Bạn sẽ yên tâm với ứng dụng phân tích 3D công nghệ cao duy nhất tại bệnh viện. Hình ảnh kết quả điều trị cũng sẽ được khách hàng nhìn thấy và thảo luận với bác sĩ trước khi thực hiện điều trị. Bệnh viện có trang bị phòng mổ vô trùng theo công nghệ mới nhất hiện nay, trang bị 20 ghế nha khoa, 3 phòng tiểu phẫu implant, 2 phòng đại phẫu ghép xương nên khách hàng sẽ không còn lo ngại việc bị nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo khi điều trị như ở những phòng khám nha khoa kém chất lượng khác.