Toàn quốc Giá bộ lư đồng vĩnh tiến 48cm giá rẻ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ducdong99, 21/4/16.

 1. ducdong99

  ducdong99 Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam

  Giá bộ lư đồng vĩnh tiến ngũ sự


  Từ xa xưa, trong mỗi gia đình người Việt Nam đều có bàn thờ trang trọng để chúng ta thờ cúng ông bà tổ tiên. Để làm cho bàn thờ trang trọng, ấm cúng hơn trên mỗi bàn thờ không thể thiếu bộ lư đồng thờ cúng. Do nhu cầu đó mà Cửa Hàng Đồ Đồng Truyền Thống chúng tôi đã ra đời.

  Từ xưa, Cửa Hàng chúng tôi đã có truyền thống cha truyền con nối và tồn tại phát triển tới bây giờ. Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất buôn bán các loại đồ đồng thờ phụng mang tính chất truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, mẫu mã vô cùng đa dạng & tinh xảo mang đầy bản sắc dân tộc.

  Chúng tôi chuyên lư đồng truyền thống , Lư đồng đài loan , lư đồng vĩnh tiến , lư đồng dapha ...

  Đồ phong thủy: Linh Vật phong thủy , Đồ đồng phong thủy , tượng phong thủy ...

  Đồ thờ, trang thờ: trang thờ, bàn thờ ông địa, bình bông, Hoành Phi Câu đối , liễn thờ cửu huyền thất tổ ,Bài vị cửu huyền , tất cả được chạm khắc bằng tay sắc nét tinh xảo .

  Cửa hàng chúng tôi có 2 cơ sở 532 Lý Thái Tổ P10 Q10 Và 58 Xuân Diệu P4 Quận Tân Bình tất cả các mặt hàng đồ đồng được Làng nghề ĐẠi BÁi chúng tôi sản xuất ,làng nghề chúng tôi ra đời cách đây nhiều năm nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để cho ra những bộ lư đồng hoàn hảo nhất để phục vụ quý khách hàng.

  Rất hân hạnh để phục vụ quý khách.

  Bên cạnh cung cấp các mặt hàng đồng thờ phụng, chúng tôi còn nhận đúc gia công theo mẫu của khách hàng yêu cầu như các hoa văn họa tiết trong ngành trang trí nội thất, tranh đồng tân gia , tranh đồng phong thủy , hoành phi câu đối , chúng tôi nhận đúc tượng đồng và chuông đồng cúng chùa ...

  532 Lý Thái Tổ P10 Q10
  58 Xuân Diệu P4 Quận Tân Bình

  Tư Vấn 0984246198 -0966877869

  Web . dodongtruyenthong.vn
   

  Các file đính kèm: