Hà Nội Giá cần bán dự án căn hộ chung cư có khuynh hướng càng ngày càng tăng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi echxanh0201, 20/9/16.

 1. echxanh0201

  echxanh0201 Member

  Tham gia ngày:
  10/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu mua nhà dự án ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội ngày càng lớn, ngoài ra, lượng người mua sở hữu đủ tài chính, kinh tế để mua chung cư còn tương đối ít. Trong khi đó, theo ghi nhận của Sàn Phương Đông – Chủ đầu tư Sơ đồ thiết kế chung cư an bình city, thì giá bán chung cư đang độc quyền khuynh hướng tăng, gây khó khăn lớn cho khách hàng, đặc biệt là các người có thu nhập thấp.
  Giá dự án chung cư cao gấp 20 lần thu nhập làng nhàng
  Theo ghi nhận, bây giờ, giá nhà ở tại Việt Nam cao gấp hơn 20 lần so với thu nhập làng nhàng của xã hội, đây là con số cao gấp nhiều lần so với các nước khác. Theo kiểm tra của nhiều chuyên gia đạo báo chỉ khoảng 5 đến 10 Tại Năm nữa, Việt Nam có lẽ bị rơi vào tình trạng số người dân không có nhà ở, không đủ kinh tế để mua nhà ngày càng tăng nhanh, trong khi đó quỹ đất, thu nhập của người dân độc quyền giới hạn… Việc này sẽ kéo theo nhiều hệ lụy lớn.
  [​IMG]
  Theo đáng giá của sự chuyên gia bđs thì những năm 2016 thị trường Bất động sản đã gặt hái được rất nhiều thành công, tuổi từ 2016 đến 2018 giá có nhu cầu bán chung cư độc quyền thể tăng nhàng nhàng 5-7%/năm. Như vậy, bài toán chông gai lại đặt ra khi giá tiến độ chung cư sun grand city 69b thụy khuê nhà cao hơn rất nhiều so với thu nhập của người dân, hay nói những khách, khả năng mua nhà của đại gần như người dân là rất ít. Theo ghi nhận của Sàn Phương Đông – nhà phân
  phối dự án An Bình City, càng về cuối vào năm 2016, giá nhà đất càng tăng cao
  do đây là cơ hội khách có nhu cầu sở hữu nhu cầu mua nhà ở cao, vì vậy, nhiều CĐT lợi
  dụng dịp ép giá.
  Khó khăn trong việc vay vốn từ ngân hàng
  Mới đây nhất, việc nhà băng nhà nước giảm lãi suất xuống 4,8%/năm đã mang lại niềm vui lớn cho quý khách. Tháng 6/2016, ngân hàng quốc gia cũng độc quyền thông tư chỉ dẫn và có công văn chỉ đạo ngân hàng CSXH và 4 nhà băng cổ phần thương nghiệp nhà nước: BIDV, Agribank,VietinBank, Vietcombank, tương trợ người dân mua nhà ở xã hội theo Nghị định 100. ngoài ra, hiện thời các người cần vay tiền vẫn chưa thể tiếp cận được với gói vay ưu đãi này. Nhiều người dân khi biết các thông tin về gói lãi suất này đã sốt sắng liên hệ với những CĐT cần bán nhà ở xã hội, bên cạnh đó, câu trả lời mà họ nhận được là: chưa thể áp dụng vay….Thêm vào đó, gói lãi suất 4,8% này chỉ kéo dài đến ngày 31/12/2016….do vậy càng kéo theo tâm lý hoang mang của người mua.
  đề nghị nào cho khách hàng?
  Được đánh giá là Căn hộ tiềm năng, dự án căn hộ chung cư xanh trong lòng thành thị, An Bình City hứa hẹn chắc làm chấp nhận mọi khách có nhu cầu. Với Chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Geleximco, CĐT đã thành tựu với hàng loạt những dự án chung cư lớn tại nhiều thành phố trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội. tọa lạc tại 232 đường Phạm Văn Đồng với đầy đủ sự ích lợi sang trọng, điểm nhấn là hồ điều hòa rộng đến 15ha, Chế tạo cuộc sống đáng ước mơ cho nhiều gia đình; thế nhưng, giá Muốn bán lại Căn hộ tại đây chỉ rơi vào 28tr/m2. Đặc biệt với chương trình vay vốn trong vòng 24h, sắp giúp quý khách độc quyền thời cơ có dự án chung cư bằng lòng nhất một các bí quyết nhanh chóng, thuận tiện với mức lãi suất ưu đãi nhất. tuy nhiên, khi tham gia vay vốn tại ngân hàng ABBank, ngân hàng bảo trợ dự án, chung cư ct2 yên nghĩa người mua chẳng lẽ được lựa chọn 2 gói lãi suất cho vay, cụ thể:
  Gói 1: 12 tháng trước nhất mức lãi suất vay là 7.3%/năm. Từ tháng thứ 37 người mua độc quyền thể trả nợ trước thời hạn miễn phí. phí trả nợ trước thời hạn tối đa là 2% số tiền trả nợ trước thời hạn
  Gói 2: 18 tháng trước nhất mức lãi suất vay là 7,5%/năm. Từ tháng thứ 49 người mua độc quyền thể trả nợ trước thời hạn miễn tổn phí, phí trả nợ trước thời hạn tối đa là 3% số tiền trả nợ trước hạn.