giá cắt mỡ mí mắt là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 19/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Giá cắt mỡ mí mắt.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tôi có tham khảo một số hình ảnh khách hàng từng lấy mỡ mí mắt, lấy mỡ bọng mắt bên mình nhìn rất đẹp mà không thấy sẹo nữa. Nên tôi muốn hỏi giá cắt mỡ mí mắt bao nhiêu và hiệu quả sau phẫu thuật có duy trì dài lâu không. Mong thẩm mỹ viện sớm hồi âm, tôi cảm ơn.” (Trần Thị Hoa, 48 tuổi, Tp.HCM).

  Chị Hoa thân mến.
  Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chị có thắc mắc giá cắt mỡ mí mắt bao nhiêu và hiệu quả bao lâu đúng không nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:Giá cắt mỡ mí mắt bao nhiêu?

  [​IMG]

  Xem thêm :Lấy mỡ mí mắt.

  Cắt mỡ mí mắt hay còn được gọi là lấy mỡ mí mắt là phương pháp lấy túi mỡ dư thừa ở mí mắt trên, giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt và sau phẫu thuật đôi mắt sẽ có đường mí rõ ràng, trông trẻ trung, linh hoạt hơn.
  Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: phẫu thuật nhanh chóng trong vòng 15 – 20 phút, rất an toàn, không để lại sẹo, không làm giảm thị lực, không làm tổn thương vùng mắt… Chính vì vậy có rất nhiều người quan tâm giá cắt mỡ mí mắt bao nhiêu.

  [​IMG]

  Hiện nay chi phí lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 8 triệu, và bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là người thực hiện phẫu thuật nên có thể cam kết ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả như mong đợi.Ngoài ra, thẩm mỹ viện còn có dịch vụ lấy mỡ bọng mắt với chi phí tương đương, giúp khắc phục tình trạng bọng mắt ở mí mắt dưới thường thấy ở những người có tuổi. Cũng như nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác giúp đôi mắt đẹp hơn như: mở rộng góc mắt, phẫu thuật mắt to, phẫu thuật mắt xếch, phẫu thuật mắt cười…

  [​IMG]

  Lấy mỡ mí mắt hiệu quả trong bao lâu?Ngoài giá cắt mỡ mí mắt bao nhiêu, thì có rất nhiều người quan tâm phương pháp này sẽ duy trì hiệu quả trong bao lâu. Hiện nay kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có thể duy trì hiệu quả trong thời gian dài mà không để lại bất cứ biến chứng nào về sau.