Toàn quốc Gia công chữ mica uy tín tại Quận 1

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi obsctv1, 29/6/16.

 1. obsctv1

  obsctv1 Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Chữ nổi mica là một ứng dụng thực tiễn với nhiều lợi ích trong thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo. Ngày nay, chữ nổi mica có các phương án gia công như sau:


  Chữ mica dán chân nổi: Mica dán chân nổi có chân chữ cắt riêng và có mặt chữ dán bằng keo chuyên dụng. Sử dụng cho các chữ kích thước không quá lớn (cao dưới 80cm). Đây là phương án thông dụng nhất. Hình thức gia công chữ nổi này có ưu điểm đó là giá thành rẻ, thẩm mỹ cao mặt và chân chữ cùng chát liệu mica nên có độ bóng, độ đồng nhất cao.


  [​IMG]


  Chữ mica hút nổi: Mica hút nổi là loại biển được hút nổi từ những tấm nhựa PVC chịu nhiệt (thường gọi ở VN là Mica), bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.


  Có thể dùng chất liệu decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào biển… Có ưu điểm điển hình là chữ mịn, không tì vết, có độ bền và sắc nét cao.


  Biển có nhiều màu sắc, dễ gia công, ứng dụng được cả trong và ngoài nhà. Đây là vật liệu hàng đầu trong các hình thức bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mà khó có vật liệu nào sánh được. Bảng hiệu quảng cáo có các hình thức gia công chữ nổi mica đem lại hiệu quả cao cho ngành quảng cáo và kiến trúc xây dựng.