Hồ Chí Minh Gia công giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi nhung.ctcompany, 12/4/16.

 1. nhung.ctcompany

  nhung.ctcompany New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  gia công giá rẻ tphcm

  dịch vụ gia công seo tphcm  Tìm hiểu những gì C&T Solution INC làm cho khách hàng và doanh nghiệp tại VN loại khác nhau của các công ty SEO, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số, Link Các công ty xây dựng, truyền thông tiếp thị xã hội ?. Điều gì làm cho họ sử dụng chúng như Gia công phần mềm của họ SEO Đối tác để cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tạo liên kết cho họ.

  [​IMG]  C&T Solution INC có phải là công ty SEO đáng tin cậy ?


  Sự thành công của chiến dịch SEO của bạn phụ thuộc vào người đăng. Tôi đã giải thích trước những gì để tìm khi thuê một công ty SEO và nếu bạn thực hiện một sự lựa chọn tốt thì rất có thể bạn có thể nhận được một số kết quả tốt. Nếu không, bạn sẽ chi tiêu tiền của bạn, mất niềm tin của bạn trong SEO và tùy thuộc vào các phương pháp được sử dụng bởi các công ty hoặc người mà bạn thuê, bạn có thể nhận được một hình phạt là tốt.


  Khi lựa chọn một công ty thuê ngoài SEO không luôn luôn tìm các giải pháp rẻ nhất. Tránh xa các công ty bán các gói liên kết hoặc hứa bảng xếp hạng trang đầu tiên. Đừng tin tất cả những gì họ yêu cầu để được, thay vì yêu cầu ví dụ về công việc của họ và quan trọng nhất là yêu cầu họ đưa ra đề xuất phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.


  Điều này có nghĩa là các dịch vụ mà bạn sẽ nhận được rất vượt trội so với tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm. SEO chỉ là một phần của những gì bạn có thể làm trong một chiến dịch Internet Marketing đúng đắn.


  Đặt mục tiêu cho chiến dịch SEO


  Trước khi ký hợp đồng hoặc trả tiền, bạn phải đồng ý với các công ty sẽ thực hiện dự án, cho các phân phôi. Vào cuối của dự án những gì sẽ được phân phôi của họ: một báo cáo với một danh sách các hành động, bảng xếp hạng của Google tốt hơn, giao thông nhiều hơn, nhiều tín đồ Facebook?


  Đừng đặt mục tiêu không thể đo lường được và không đồng ý về các điều khoản chung. Những điều tốt về Internet là tất cả mọi thứ là đo lường được để một dự án SEO có thể có mục tiêu chính xác và đo lường được.


  Có một kế hoạch hành động cụ thể


  Một chiến dịch SEO tốt có thể chiều dài qua một số tháng, nó không phải là một quá trình một tuần hoặc một tháng. Vì vậy, dựa vào thời gian đó có phải là một kế hoạch chi tiết với sự kiện quan trọng và các mục tiêu trung gian. các hành động được thực hiện mỗi tháng là gì và kết quả mong đợi là những gì?


  Một cách tốt để biết chính xác những hành động cần thiết là yêu cầu các công ty để làm một Kiểm toán SEO của trang web của bạn trước khi bắt đầu dự án. Bạn sẽ phải trả một khoản phí một thời gian hợp lý cho việc này nhưng kết quả của một cuộc kiểm toán là một danh sách các hành động có thể được dịch ra một kế hoạch dự án.


  Giám sát tiến trình trên một cơ sở hàng tháng


  Giám sát trong một chiến dịch SEO là quan trọng như thế nào trong bất kỳ dự án khác. Bạn không muốn tiếp tục trả tiền khi không có kết quả và bạn không muốn trả tiền cho nhiều tháng, có thực sự cần thiết để hoàn thành công việc.


  Cách tốt nhất và dễ nhất để theo dõi người đăng việc SEO của bạn là để yêu cầu họ cho báo cáo hàng tháng chi tiết. Trong báo cáo họ nên xác định các hành động chính xác thực hiện trong tháng (và giờ chi tiêu cho mỗi nhiệm vụ) cũng như các cải tiến về giao thông, phương tiện truyền thông xã hội, tương tác người dùng, vv


  Giữ ngân sách của bạn thấp nhưng lâu dài


  Khi bạn quyết định thuê ngoài một công việc bạn thường có một ngân sách được xác định trước. Điều quan trọng cần biết khi gia công phần mềm SEO làm việc là kết quả tốt có thể mất một số tháng và đôi khi thậm chí một vài năm. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào Internet thì nên giảm ngân sách hàng tháng của bạn và lây lan qua một số tháng.


  Ví dụ nếu ngân sách là 10.000 $ bạn có thể làm cho một thỏa thuận để chi tiêu $ 500 mỗi tháng cho 20 tháng thay vì chi tiêu 2.000 $ trong 5 tháng. Điều này tất nhiên phụ thuộc vào các yếu tố khác nữa, đó là lý do tại sao bạn cần phải thảo luận chi tiết với các công ty SEO trước khi ký hợp đồng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C&T
  C&T INTERNATIONAL INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

  Địa chỉ: 84/7 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Gò Vấp

  MST: 0313305289

  Website: dich vu gia cong seo