Toàn quốc Giá của nâng mũi bằng filler hiện nay là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 17/5/16.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chi phí nâng mũi bằng filler đang là câu hỏi được các khách hàng đặt ra khi làm đẹp trở nên càng ngày càng được ưa chuộng. Hiệu quả với những người mong muốn không gặp nguy hiểm hay biến chứng khi làm đẹp , ngại va chạm dao kéo mà vẫn đảm bảo đẹp và mềm mại.

  [​IMG]

  Chị Tuyết Nhung (Nha Trang) thắc mắc:

  Tôi thấy nhiều người hiện nay thực sự lên cơn sốt với kỹ thuật nâng mũi bằng filler. Em rất muốn làm đẹp cho mũi nhưng không biết nang mui filler bao nhieu tien? Em đang rất đắn đo về vấn đề này vì em không có điều kiện lắm và không biết có đảm bảo không gây nguy hiểm hay biến chứng hay không? Mong bác sĩ trả lời chi tiết giúp em, rất cảm ơn bác sĩ.

  Trả lời:

  Chào bạn Tuyết Nhung, cảm ơn bạn đã tin cậy gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Về vấn đề của bạn sẽ được trung tâm giải đáp cụ thể như sau:

  Nâng mũi bằng filler chi phí hiện tại là bao nhiêu?

  Kỹ thuật này được nhiều nữ giới lựa chọn vì phần ưu tú nhất là không gây nguy hiểm cho cơ thể, không đau , không chảy máu , không biến chứng , không để lại sẹo xấu. Nâng mũi bằng filler được thực hành chủ yếu bằng thao tác áp dụng một số các chất làm đầy Filler , Acid hyaluronic ( Restylane , Perlane , Teoxane , Prevelle…), Radiesse, Scultra, hầu hết đều là các nhóm thuộc tiêm trực tiếp vào phần sống mũi , định ảnh và tạo dáng mũi cao hài hòa, kết quả thấy nhanh chóng ngay khi thực hành mà không phải can thiệp giải phẫu.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng filler không trải qua xâm lấn và dao kéo nên có giá thành thấp và nhanh hơn so với các kỹ thuật phẫu thuật khác. Tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có chi phí là 7 triệu đồng. Nó đa số phụ thuộc vào số lượng filler bạn lựa chọn để tiêm (mũi có vấn đề nhiều hay ít ) và loại filler bạn chọn để tiến hành. Hiện nay các chất làm đầy được sử dụng hiệu quả gồm có Radies , Aquamid , Restylane , Juverderm… Trong đó Restylane, Juverderm là 2 chất đảm bảo không có nguy hiểm hay biến chứng cho cơ thể và được yêu thích nhất. Mỗi nguyên liệu có độ bền khác nhau bởi thế chi phí cũng khác nhau.

  Tuy nhiên chi phí của kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bằng filler chỉ là một phần để bạn xem xét chứ không phải là nhân tố thiết yếu quyết định thành công của ca giải phẫu. Ca nâng mũi không giải phẫu bằng filler thành công hay không phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề của bác sĩ và nguyên liệu filler được dùng.