Giá dịch vụ cho thuê tivi 60 inch là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Dung_ThienHa, 23/9/16.

 1. Dung_ThienHa

  Dung_ThienHa Member

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  333
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ cho thuê tivi 60 inch không còn xa lạ mà nó còn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với những đơn vị doanh nghiệp đang có nhu cầu tổ chức chương trình sự kiện của công ty. Lựa chọn cho thuê màn hình LCD mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích cả về chi phí tổ chức cũng như không gian sự kiện hoàn hảo giúp chương trình thành công nhất. Tuy nhiên, giá dịch vụ cho thuê tivi tại Hà Nội là bao nhiêu đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong lần đầu tiên sử dụng chính vì vậy công ty Phú Vương sẽ tư vấn cho quý khách những thông tin bổ ích nhất.

  1.Giá dịch vụ cho thuê tivi 60 inch là bao nhiêu?
  - Giá dịch vụ cho thuê tivi 60 inch từ 1 - 2 ngày: 1,990,000 - 2.300.000 đ/chiếc/ngày
  - Giá dịch vụ cho thuê tivi 60 inch từ 5 ngày: 1,100,000 đ/chiếc/ngày
  - Giá dịch vụ cho thuê tivi 60 inch từ 6 đến 10 ngày: 800,000 đ/chiếc/ngày
  - Giá dịch vụ cho thuê tivi 60 inch từ 11 đến 20 ngày: 600,000 đ/chiếc/ngày
  - Giá dịch vụ cho thuê tivi 60 inch từ 21 đến 30 ngày: 500,000 đ/chiếc/ngày
  - Giá dịch vụ cho thuê tivi 60 inch > 30 ngày: 400,000 đ/chiếc/ngày

  [​IMG]

  2.Chọn cho thuê tivi 60 inch ở đâu?
  - Khi bạn đang băn khoăn lựa chọn thuê tivi ở đâu chất lượng và giá thuê hợp lý nhất thì hãy liên lạc đến công ty Phú Vương, chúng tôi đang là sự lựa chọn thông minh nhất đối với các đơn vị doanh nghiệp cũng là bạn đồng hành cung cấp dịch vụ cho các sự kiện hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

  - Nếu bạn không am hiểu các loại tivi màn hình LCD cũng như sản phẩm nào phù hợp với sự kiện của công ty mình thì nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhất giúp bạn lựa chọn sản phẩm có kích thước màn hình phù hợp với tính chất công việc sự kiện.

  - Trên thị trường có rất nhiều loại tivi khác nhau về cấu hình cũng như hãng sản xuất riêng chính vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu thuê phong phú của khách hàng công ty Phú Vương luôn cập nhập những sản phẩm mới nhất trên thị trường. Lựa chọn dịch vụ cho thuê tivi tại Hà Nội của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển, lắp đặt thiết bị cũng như nhận được giá thuê ưu đãi nhất trên thị trường.

  Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ Cho thuê máy chiếu giá rẻ, Cho thuê máy tính xách tay tại Hà Nội