Toàn quốc Gia đình Minh béo đổi luật sư khác và sự việc bị lừa 10.000 USD lúc thuê người cãi kiện

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi thanhtuan030, 18/5/16.

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tin tuc tong hop
  Nói về số tiền bắt buộc đền hiệp đồng với luật sư Đỗ Phủ, anh Thành khẳng định: “Tôi và anh Đỗ Phủ, Anh Tuấn vốn là chỗ thân quen, cùng làm việc đã hơn 20 năm nay nên coi nhau như người nhà. bởi thế, lúc tôi đề cập tới chuyện này, anh Phủ đã gạt đi, bảo không cần tính toán. Việc quan trọng là lo cho Minh. Sau khi Minh khóc, san sẻ lý vì đổi thay, họ cực kỳ cảm thông và tôn trọng quyết định cháu tôi”.
  [​IMG]
  “Từ phiên thương thuyết (13/5) đến nay, gia đình chưa gặp mặt hay nói chuyện với luật sư Mia Yamamoto. Bà cũng ko liên lạc sở hữu chúng tôi. giả dụ luật sư Đỗ Phủ mỗi lần vào gặp mặt Minh béo đều gọi điện cho gia đình bàn luận thì bà ấy chỉ làm cho việc với Minh béo và người đứng ra ký hiệp đồng sở hữu bà thôi. Người bỏ tiền thuê luật sư cho Minh béo cũng không gặp mặt gia đình”, ông Thành kể.
  Nói đến tâm trạng của Minh béo sau khi thay đổi luật sư, ông Thành cho biết: “Tôi nghĩ lúc quyết định đổi tức thị Minh đã hy vọng nhiều. thời kì qua, Minh tịnh tâm rộng rãi hơn. Trong tù túng, cậu ấy viết được 4 kịch bạn dạng và đã chuyển ra cho anh trai Kiên giữ”.
  Phiên đàm phán tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 27/5.
  Trong phiên thương thảo vào ngày 13/5, Minh béo đã quyết định thay đổi luật sư. Theo đó, bà Mia Yamamoto – một trạng sư chuyển giới Mỹ gốc Nhật sẽ là người biện hộ của Minh béo thay cho luật sư Đỗ Phủ.
  Anh Thiện Thành – cậu Minh béo ở Mỹ cho biết: “Đây ko cần là lần đầu đổi thay luật sư của Minh béo. Lần đầu, Kiên (anh trai Minh, khi vẫn ở Việt Nam) thuê 1 nữ luật sưvà đưa cho cô này 10.000 USD nhưng mà tôi nhận thấy cô này không đáng tin bởi ko với văn phòng”.
  “Khi chúng tôi muốn hiệp đồng thì cô lại nói để quên ở nhà, gọi điện ko nghe máy. Trước phiên luận tội 2 ngày, gia đình quyết định nhờ luật sư Đỗ Phủ. tới nay, chúng tôi nhiều lần gọi để lấy lại tiền nhưng mà cô trạng sư kia bặt vô âm tín”, anh bức xúc.
  tin tức giải trí