Toàn quốc Giá galaxy S6 Edge xách tay nhật thấp hơn 1 triệu so với máy chính hãng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ntbsecogia, 24/2/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  thông báo về chiếc Samsung Galaxy S6 Edge xách tay từ thị trường Hàn Quốc sẽ có mức giá “dễ chịu” hơn so với hàng chính hãng được bán ra đang xuất hiện trên khắp các trang diễn đàn công nghệ.

  [​IMG]

  Gần đây ở thị trường HCM, một số cửa hàng chuyên nhập hàng xách tay đã tiết lộ giá Samsung Galaxy S6 Edge từ Hàn Quốc xách tay về. Qua đó Samsung Galaxy S6 Edge xách tay Hàn Quốc sẽ được bán ra với giá 16.490.000 VND, qua quýt về mức giá thì người dùng có thể thấy con số thấp hơn so với hàng chính hãng lên đến 2 triệu đồng (giá Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng là 18.500.000 VND).

  [​IMG]

  Người dùng vẫn còn hoài nghi về việc dùng chiếc giá Samsung Galaxy S6 Edge được xách tay từ thị trường Hàn Quốc thay vì hàng chính hãng đơn giản lý do là vì ở thị trường nào thì sẽ dùng nội bộ thị trường đó và cần phải tốn thêm một số hoài để “bẻ khóa mở mạng”. Nhưng theo một số cửa hàng chuyên bán hàng xách tay Hàn Quốc cho rằng, Samsung Galaxy S6 Edge sẽ không cần phải mở mạng, người dùng ở thị trường khác hoàn toàn có thể sử dụng thông thường như phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge quốc tế sau khi được lắp thẻ SIM.

  [​IMG]

  Đây có nhẽ là tín hiệu đáng mừng dành cho những ai muốn sỡ hữu Samsung Galaxy S6 Edge. mặc dầu chỉ là phiên bản xách tay nhưng vớ cấu hình cũng như các chức năng bên trong đều hoàn toàn giống với phiên bản chính hãng. Vậy vì sao người dùng không chọn hàng xách tay thay vì bỏ thêm 2 triệu để Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng ?

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên can: 0988.242424 – 08.6263.2424