Toàn quốc Giá iPad Mini giá bao nhiêu khi iPad Air 3 dần công bố

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 8/3/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giá iPad Mini giá bao nhiêu khi apple sắp tung ra dòng sản phẩm mới, iPad Air 3 được đánh giá là bản nâng cấp cho của bản iPad Air cũ. bởi thế để mở đường cho dòng sản phẩm mới sắp ra mắt trên thị trong thời kì sắp tới, Thì giá iPad Mini đang có chiều hướng giảm giá mạnh so với mức giá cao ngất ngư lúc sản phẩm này vừa ra mắt trên thị trường.

  [​IMG]
  Giá iPad Mini giá bao lăm lúc lần trước tiên cập bến tại Việt Nam. iPad Mini mới có mắt tại Việt Nam có giá giao động từ 4.500.000 cho phiên bản wifi và 9.000.000 cho bản 3g (model mới nhất). Tùy các phiên bản 64GB và 128 GB thì mức giá khác nhau giá iPad Mini giá bao lăm trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Vì sao Giá iPad Mini giá bao lăm lại giảm giá sốc đến vậy? Tâm lý chung của khách hàng là muốn sở hữu các sản phẩm có cấu hình cao hơn, thiết kế mới hơn nên thời điểm ngày nay, thì người dùng đang chờ đợi sự ra mắt của dòng sản phẩm iPad Air 3 với thiết kệ mỏng hơn, cấu hình mạnh hơn nhưng giá của nó chênh lệch khoảng 5.000.000đ so với dòng sản phẩm cũ.

  Giảm giá iPad Mini nhằm mục đích xả hàng tồn và kích mở đường cho sản phẩm tiếp theo của dòng iPad Air 3 sắp được bày bán trên thị trường trong thời gian sắp tới. thời điểm tốt nhất cho người yêu công nghệ để có thể sở hữu cho một siêu phẩm iPad đã làm mưa làm gió trên thị trường máy tính bảng tại VIệt Nam trong thời gian qua.

  Lộ địa điểm có giá iPad Mini giá bao lăm rẻ nhất Việt Nam

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Số điện thoại can hệ: 0988.242424
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024