Toàn quốc Giá iPhone 5S và iPhone 6 xách tay nhất tề thi nhau giảm giá

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbyiokyomi, 11/1/16.

 1. ntbyiokyomi

  ntbyiokyomi Member

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  So với thời điểm mới ra mắt thì giá cả hai chiếc iPhone 5S và iPhone 6 xách tay đã giảm khá nhiều. Mức lên đến vài triệu đồng tùy loại.

  Một số cửa hàng bán lẻ cho biết, trong những ngày qua nhu cầu mua iPhone đang có chiều hướng giảm sâu. Có lẽ nên mà giá iPhone 5S và iPhone 6 xách tay cũng được các cửa hàng này điều chỉnh thấp xuống một mặt là để giảm giá theo đúng chiều hướng hiện thời, mặt khác là để mau chóng thu hút người mua.
  [​IMG]
  ngày nay thì giá iPhone 5S và iPhone 6 xách tay dao động ở mức 5.9 triệu và 12.9 triệu đồng còn tùy vào mỗi phiên bản khác nhau mà giá có phần chênh lệch một chút. Riêng một số trường hợp có giá bán thấp hơn nữa nhưng là loại hàng được biểu lộ là hàng trưng bày, hàng trôi bảo hành…

  căn nguyên ban đầu khiến iPhone 5S, iPhone 6 xách tay là do smartphone cao cấp như Samsung Galaxy S6, HTC One M9 sắp bán ở Việt Nam khiến cho nhu cầu mua iPhone 5, iPhone 6 xách tay giảm xuống. vì vậy, các cửa hàng đành phải “cắn răng” giảm giá xuống mức quyến rũ người dùng để có thể tiêu thụ được hết đợt hàng xách tay mà mình có.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424