Giá kệ để hàng Thành Phong, giá cực rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 29/7/15.

 1. kinhdoanhsieuviet

  kinhdoanhsieuviet Member

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  71
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Giá kệ để hàng có chức năng lưu trữ những sản phẩm, hàng hóa đa dạng, chúng chịu được tải trọng lớn. Nhưng mỗi loại kệ hàng lại phù hợp với hàng hóa khác nhau. Không thể sử dụng một loại kệ duy nhất cho tất cả các hàng hóa được. Ví dụ như: kho chứa xi măng thì chúng ta phải xử dụng những kệ kho chuyên biệt vì chúng có tải trọng cực lớn, còn với những hàng hóa nhẹ hơn như trậu hoa, vải vóc, đồ điện tử… thì giá kệ để hàng là sự lựa chọn phù hợp.

  Còn như các nhà máy thực phẩm cần chứa nguyên phụ liệu trong điều kiện kho mát thì sử dụng kệ kho long span, pallet xếp chồng, kệ drive-in... để tận dụng hết diện tích kho. Đối với mảng kệ dành cho văn phòng, cá nhân, gia đình thì lại sử dụng kệ thép v lỗ, tại vì tính tiện dụng, dễ dàng tháo lắp và di chuyển.
  Các kệ chứa hàng nêu trên đều được sản xuất từ sắt thép tốt nhất, đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản - JIS. Còn được sơn tĩnh điện, mạ kẽm phù hợp với từng không gian, yêu cầu sử dụng. Cho độ bền cao nhất.


  Chúng tôi là nhà sản xuất nên không giới hạn số lượng đơn đặt hàng.
  Hãy đến với Thành Phong, chúng tôi tư vấn miễn phí bố trí không gian, bày hàng, có tất cả các mặt hàng từ nhỏ tới lớn để phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng, phù hợp với tầm với, tư duy mua hàng của khách, sao cho bán hàng đem lại hiệu quả nhất.

  Ngoài những sản phẩm đặt thù như hiện tại, chúng tôi dần phát triển thêm sản phẩm, dịch vụ vừa giúp chúng tôi đa dạng hóa sản phẩm, vừa nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp cho khách hàng được nhiều sản phẩm liên quan

  LIÊN HỆ:

  Thành Phong - Nukirack
  Quý khách vui lòng gọi đến số: 0906.005.486 hay 0985.704.399

  Thư điện tử:sales@thanhphong.com.vn


  - Nhà máy 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh,Tp. Thái Bình,Thái Bình
  - Nhà máy 2: Số 5B2,KCN Trại Gà, Cổ Nhuế,Từ Liêm, Hà Nội

  Doanh nghiệp tư nhân SX & KDTM Thành Phong xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi