Toàn quốc Giá máy lọc nước uống trực tiếp ưu đãi tại Sunny-Eco

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thuongtungdaonhan, 26/9/16.

 1. thuongtungdaonhan

  thuongtungdaonhan New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/16
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giá máy lọc nước uống trực tiếp hiện nay dao động trong khoảng từ 2.5 triệu-6 triệu tùy theo công nghệ máy và nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước.

  1. Nước đun sôi để nguội khác nước từ máy lọc uống trực tiếp như thế nào?

  Nguồn nước ngọt tự nhiên không chỉ chứa các thành phần tự nhiên có các chất như oxy, hiđro, các chất vi khoáng như Mg, Zn, … mà còn chứa lượng lớn các vi sinh vật cản trở cho sức khỏe. Việc đun sôi nước ở nhiệt độ cao sẽ giúp xoá sổ được hồ hết các sinh vật này. Tuy nhiên, quá trình đun sôi nước đồng thời xuất hiện nhiều nhược điểm gây thiệt hại cho cơ thể.

  Oxy trong nước là một trong những nhân tố tạo hoàn cảnh cho sự phát triển của các sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, kiến trúc tự nhiên của nước sẽ bị biến chuyển, oxy cùng các nhân tố vi lượng sẽ giảm xuống trong quá trình đun sôi ở nhiệt độ cao. Có khả năng lấy ví dụ minh họa mang tính tự do tương đối thế này, cá sống là động vật phát triển trong môi trường nước tự nhiên, nhưng khi bị thả vào môi trường nước đun sôi để nguội, sinh vật này sẽ chết. Dĩ nhiên, con người không chết vì uống nước đun sôi để nguội giống như cá, nhưng loại nước này nếu sử dụng về lâu dài không hề tốt cho sức khỏe.

  Thêm vào đó, nước sau khi đun sôi để nguội chỉ nên uống trong vòng 24 giờ. Sau thời kì này, nguồn nước có nguy cơ cao bị tái nhiễm khuẩn trở lạị.

  Trái với biện pháp đun sôi nước, biện pháp lọc nước bằng máy sẽ cho cung cấp cho ta nguồn nước thuần khiết. Vì nước bằng máy lọc nước RO không giữ lại được vi khoáng chất trong nước tự nhiên, nên máy lọc nước công nghệ nano đã khắc phục được yếu điểm này. Nước sau khi lọc qua máy lọc nước nano Sunny-Eco không chỉ đảm bảo các hạn dùng nước ăn uống mà còn giữ nguyên được lượng oxy cùng các vi lượng và khoáng chất có sẵn trong nguồn nước tự nhiên.

  2. Giá máy lọc nước uống trực tiếp

  Rõ ràng việc đun sôi nước uống hằng ngày chiếm mất của bạn một thời gian quý báu. Thêm vào đó, với những yếu điểm của loại nước đun sôi như đã phân tích ở trên, chẳng có lí do gì phải chần chừ khi quyết định mua một máy lọc nước uống trực tiếp.

  [​IMG]

  Hiện trên thị trường có bán rất nhiều loại máy lọc nước sử dụng công nghệ khác nhau, thương hiệu, xuất cứ cũng rất đa dạng phong phú.

  Trung bình tại Sunny-Eco thì giá máy lọc nước uống trực tiếp nhìn chung dao động trong khoảng từ 2, 5 đến 6 triệu đồng. Vì máy lọc nước nano đang được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn, nên trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý một số giá máy lọc nước uống trực tiếp để khách hàng tham khảo.

  Giá máy lọc nước uống trực tiếp dành cho gia đình của một số sản phẩm cụ thể như sau:

  - Giá niêm yết của máy lọc nước nano Sunny-Eco Super 5 là 4.150.000VNĐ. Khách mua hàng trong thời điểm hiện nay sẽ được mua với mức giá ưu đãi 3.990.000VNĐ.

  - Giá niêm yết của sản phẩm máy lọc nước nano Sunny-Eco Super 9F là 4.250.000VNĐ. Giá khuyến mại cho khách hàng trong thời điểm này là 4.090.000VNĐ.

  - Máy lọc nước nano Sunny-Eco ZF-15G có giá bán 3.900.000VNĐ.

  - Máy lọc nước nano Sunny-Eco Trio 10 Super 3.780.000VNĐ

  - Máy lọc nước nano Sunny-Eco SE 5L có giá niêm yết 4.500.000 VNĐ

  - Máy lọc nước sinh hoạt Sunny-Eco TH20C3 có giá niêm yết là 5.190.000VNĐ. Giá bán ưu đãi ở thời điểm hiện nay là 4.90.000VNĐ.

  Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng xem trên website hoặc liên hệ 046 2929 478.