Toàn quốc Giá mua bán cityland park hills bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 4/12/15.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Như vậy, Cityland Park Hills sẽ là dự án có diện tích lớn nhất của Cityland kể từ trước đến nay, mặc dù trước đó, cũng tại khu vực này, DN đã phát triển và lần lượt bán hết sản phẩm ở các dự án quy Mua bán cityland park hills giá tốt nhất mô gần chục ha như Cityland Garden Hills, Cityland Center Hills… Được quy hoạch thành khu phức hợp đương đại, văn minh và cao cấp, dự án cung cấp cho thị trường các sản phẩm ở mọi phân khúc: Mặt bằng bán lẻ – như một nền tảng tiện ích hạ tầng thiết yếu của một khu dân cư đồng bộ, hoàn chỉnh; các sản phẩm vi la, nhà phố, chung cư.

  Dự án cityland park hills cao cấp

  [​IMG]

  Theo đó, Cityland Park Hills sẽ phân thành các khu biệt thự bao gồm 82 căn, nhà phố thiết kế Châu Âu tân cổ điển 891 căn và 5 chung cư 12 tầng với 968 căn hộ đương đại. Dự án cũng có 3 Thông tin mua bán du an cityland park hills cao cấp tại Gò Vấp trọng tâm thương nghiệp dịch vụ văn phòng tổng diện tích hơn 2,7 ha, với trọng tâm thương nghiệp Lotte Mart (góc dự án đường Nguyễn Văn Lượng) rộng hơn 2ha (5 tầng).

  [​IMG]

  Chủ đầu tư cho biết dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao với dân số khoảng 9.000 người. Đối tượng khách hàng là người thành đạt trong sự nghiệp, tuổi từ 30 trở lên, có tri thức, địa vị trong xã hội Lựa chọn mua nhà cityland park hills gò vấp hiện đại, thu nhập khá đến cao, người dân khu vực lân cận có nhu cầu sống cao cấp… Chủ đầu tư hiện đã chuẩn bị bước đầu về hạ tầng để nhanh chóng tung sản phẩm ra thị trường.