Hồ Chí Minh Giá nâng mũi s line chuẩn tại Tp.HCM

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 16/5/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ nâng mũi S-line được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho người châu Á muốn chỉnh sửa những khiếm khuyết của mũi thấp. Đây là những sáng chế của ngành thẩm mỹ đươc “đo ni đóng giày” cho dáng mũi thấp, cánh mũi to, sống mũi tẹt, không thon gọn và sắc nét rất điển hình của người châu Á. Lựa chọn phương pháp này để tạo mũi đẹp là phù hợp nhất, tuy nhiên để giá trị công nghệ hợp với túi tiền của bạn hơn nên có những bước tham khảo chi phí kỹ lưỡng.
  JW là thẩm mỹ viện nổi tiếng với hầu hết các dịch vụ được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ “nghiện” thẩm mỹ phong cách xứ Kim Chi. Nâng mũi Sline là một trong những thế mạnh chủ lực của cơ sở thẩm mỹ này. Bác sỹ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện phẫu thuật chính là ưu thế ăn điểm mà thẩm mỹ viện này đang sở hữu so với các địa chỉ thẩm mỹ khác trong các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc.
  [​IMG]
  Hình ảnh trước và sau phẩu thuật.

  Theo bác sỹ tại JW, nâng mũi là kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ dáng mũi từ đầu – sống -trụ mũi, kéo dài từ trán xuống chân cánh mũi – đầu mũi. Từ cơ chế này, giá nâng mũi s line tại JW cũng được chia theo 2 hình thức tương ứng sau:

  – Nâng mũi S-line bình thường: Với chất liệu độn lấy từ sụn vành tai đủ bọ đầu mũi, kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng.
  – Nâng mũi S-line đặc biệt: Chất liệu độn là sụn sườn với kỹ thuật phức tạp hơn chỉnh hình được toàn bộ mũi từ sống đến đầu mũi.

  Hiện nay, nâng mũi S line tại JW có chế độ bảo hành lên tới 10 năm. Sau thời gian này, mũi vẫn đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn bền lâu.

  Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]