Toàn quốc Gia nhập Ma kiếm ngay với sự khai mở máy chủ Phi Hoa kiếm tại đây

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongoliver95, 24/5/16.

 1. phuongoliver95

  phuongoliver95 Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ma kiếm truyền kỳ là một thế hệ game nhập vai hiện đại mới của làng game giải trí Việt Nam. Lấy cốt truyện là những cuộc hành trình tu ma của các tu sĩ khắp muôn nơi với các thanh kiếm thần có một không hai cả về đồ họa cũng như sức mạnh vô song của các thanh kiếm. Game nhập vai Ma Kiếm Truyền Kỳ sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các game thủ yêu thích thể loại game này và yêu thích các thanh kiếm thần vô song.
  Thành công rực rỡ ở các máy chủ đi trước, nay webgame 2016 AIVO tiếp tục ra mắt thêm nhiều các sản phẩm máy chủ khác phục vụ các lượt nhập ma tu tiên đông đảo của các game thủ. Với sự khai mở máy chủ Phi Hoa Kiếm - là một thanh kiếm mảnh mai nhưng lại ẩn chứa nhiều sức mạnh, tuy mềm nhưng lại khó đứt. Mỗi một chiêu xuất ra như mỗi đóa hoa kiếm thoạt nhìn mỏng manh nhưng kiếm khí xuất ra vô cùng phức tạp.
  Vào lúc 10:00 ngày 24/05/2016 máy chủ Phi Hoa sẽ được mở ra, nghênh đón toàn thể quý tu sĩ bước vào cuộc chiến truy tìm bảo kiếm, đạt tới đỉnh cao Tam Giới. Hãy ra nhập game ngay thôi để trải nghiệm những điều tuyệt vời của thanh kiếm thần này. Có thể bạn quan tâm thêm về http://chienquoc.aivo.vn/
  Chúc các bạn chơi game vui vẻ.